Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp sinh viên ĐHCQ K15

 Ngày 04/6/2020, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế – Trường Đại học CNTT&TT long trọng tổ chức Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy K15 ngành Hệ thống thông tin quản lý, ngành Thương mại điện tử và ngành Quản trị văn phòng.

Tham gia đợt bảo vệ khóa luận lần này có 59 sinh viên các ngành Hệ thống thông tin quản lý, ngành Thương mại điện tử và ngành Quản trị văn phòng, các Phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ giàu kinh nghiệm là thành viên của Hội đồng bảo vệ khóa luận, cùng bạn bè và người thân của năm sinh viên tham gia bảo vệ.

Sau một thời gian dài tích cực học tập và nghiên cứu, toàn bộ sinh viên Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế Khóa 15 đã hoàn thành chương trình học tập, thực hiện khóa luận tốt nghiệp và bảo vệ trước hội đồng. Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là một hoạt động thường niên tại Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế, có ý nghĩa không chỉ với các sinh viên khi đây là khóa luận tốt nghiệp cuối khóa quan trọng, nhằm đánh giá năng lực và thể hiện bản thân mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với nhà trường trong việc nhìn nhận và đánh giá năng lực đào tạo cũng như tâm huyết của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp lần này, có 59 sinh viên, chia thành 06 Hội đồng

Hội đồng nhấn mạnh kết quả bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là cơ sở để khẳng định thành tích của sinh viên trong học tập và nghiên cứu khoa học, vì thế sinh viên cần tự tin thể hiện năng lực của bản thân, bên cạnh đó, các thành viên trong mỗi hội đồng đánh giá khách quan, công bằng và chính xác năng lực của sinh viên thông qua các tiêu chí về nội dung, hình thức và phong cách trình bày khóa luận.

Lễ bảo vệ diễn ra trong không khí nghiêm túc và theo đúng các quy định về đào tạo trình độ cử nhân. Sinh viên được bảo vệ đã trình bày các kết quả nghiên cứu chính của khóa luận và trả lời mạch lạc, rõ ràng những câu hỏi mà Hội đồng đưa ra. Hội đồng đánh giá cao sự nỗ lực của sinh viên tham gia buổi bảo vệ và những đóng góp nhằm phát triển hướng nghiên cứu của đề tài.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ:

Check Also

Hội nghị chuyển đổi số và định hướng mở ngành Kinh tế số. Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa trường Đại học CNTT&TT với Công ty TNHH 1C Việt Nam

Trong xu hướng chuyển đổi số quốc gia, không chỉ các cơ quan Bộ ngành …

Left-Banner
Right-Banner