BUỔI TRAO ĐỔI, HỢP TÁC GIỮA 1C VIỆT NAM VÀ KHOA HTTT KINH TẾ

BUỔI TRAO ĐỔI, HỢP TÁC GIỮA 1C VIỆT NAM VÀ KHOA HTTT KINH TẾ

Ngày 30/9/2020, nhóm chuyên gia của 1C VIETNAM đã có buổi làm việc với Khoa HTTT Kinh tế về việc cung cấp các giải pháp của 1C đã và đang được hơn 3000 khách hàng tin dùng trong công việc hàng ngày và mạng lưới đối tác của 1C VIETNAM trải dài khắp Việt Nam.

Buổi làm việc tại văn phòng Khoa HTTT Kinh tế, có sự hiện diện của:

Về phía 1C VIETNAM, dẫn đầu đoàn làm việc là Ông Geogry Manzhos – Giám đốc điều hành và đào tạo; Ông Evgenii Makeev – trợ lý điều hành, cùng một số cán bộ của Công ty.

Về phía Khoa HTTT Kinh tế, có: TS. Vũ Xuân Nam – Phó trưởng Khoa

Cùng các thầy cô giáo đại diện.

1C VIETNAM là Công ty con với 100% vốn đầu tư từ 1C Company – Công ty dẫn đầu về giải pháp phần mềm tại thị trường Nga và Đông Âu. Được thành lập từ năm 1991 tại Nga, Công ty 1C chuyên phát triển, phân phối, phát hành và hỗ trợ các giải pháp phần mềm, bao gồm 1C: Nền tảng ứng dụng kinh doanh doanh nghiệp được biết đến rộng rãi và các giải pháp được xây dựng trên đó. Công ty hoạt động trong lĩnh vực phát triển, phân phối phần mềm và cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

1C VIETNAM có nguồn nhân lực tốt, với đội ngũ hơn 40 chuyên gia và nhân viên Nga và Việt Nam, có kinh nghiệm triển khai giải pháp phần mềm ở nhiều lĩnh vực khác nhau: thương mại, xây dựng, bán lẻ. Hơn 3000 công ty sử dụng giải pháp 1C hang ngày tại Việt Nam. Hơn 60 nhân tài luôn tận tâm để cung cấp dịch vụ khách hang tốt nhất. Với các gói sản phẩm nổi bật: quản lý công ty, quản lý tài liệu, tài chính & kế toán, HRM & payrool, chuỗi bán lẻ, quản lý thương mại….

Với sự kết hợp giữa 1C VIETNAM với Khoa HTTT Kinh tế sẽ là cầu nối giúp Giảng viên, Sinh viên có cơ hội được sử dụng, trải nghiệm với các giải pháp hữu hiệu cho công tác giảng dạy, học tập. 1C Việt Nam và Khoa HTTT Kinh tế cùng nhau ký kết hợp tác, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận, vận dụng các kiến thức đã học. Năm 2020, đánh dấu sự hợp tác của 2 bên. Hiện nay, đã có 02 sinh viên đang thực tập tại 1C Việt Nam, được đánh giá cao và được hưởng đãi ngộ tốt.

 

Một số hình ảnh của buổi trao đổi, hợp tác:

Check Also

Hội nghị chuyển đổi số và định hướng mở ngành Kinh tế số. Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa trường Đại học CNTT&TT với Công ty TNHH 1C Việt Nam

Trong xu hướng chuyển đổi số quốc gia, không chỉ các cơ quan Bộ ngành …

Left-Banner
Right-Banner