Chính thức: “Lễ phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên hệ thống thông tin kinh tế – EIS PROJECT 2018”

Nhằm tìm kiếm, phát hiện, khơi dậy các ý tưởng sáng tạo và tạo cơ hội phát triển các tài năng trẻ trong ngành Hệ thống Thông tin Quản lý, Thương mại điện tử, Quản trị văn phòng cũng như tạo sân chơi cho các bạn sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học, mong muốn thể hiện bản thân, trải nghiệm một cuộc thi chuyên nghiệp. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 10/9/2018 tại Hội trường Thư viên đa chức năng, Khoa HTTT Kinh tế đã long trọng tổ chức Lễ phát động cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên HTTTKT – EIS Project 2018.

Tới dự lễ phát động, về phía Ban giám hiệu Trường ĐH CNTT&TT, có TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Khoa HTTT Kinh tế, có PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng khoa HTTT Kinh tế; ThS. Mai Ngọc Anh – Phó trưởng khoa HTTT Kinh tế; TS. Vũ Xuân Nam – Phó trưởng khoa HTTT Kinh tế; ThS. Lê Anh Tú – Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường, Bí thư liên chi Đoàn Khoa HTTT Kinh tế. Về phía cựu sinh viên, có em Khiếu Minh Hoàn – cựu sinh viên lớp TMĐT K13, em Vũ Sơn Trường – cựu sinh viên lớp THKTế K12B. Cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, và các bạn sinh viên Khoa HTTT Kinh tế tham dự buổi lễ có mặt đông đủ.

Phát biểu khai mạc lễ phát động cuộc thi, PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng khoa HTTT Kinh tế nhấn mạnh, đây là lần đầu tiên cuộc thi EIS Project được tổ chức, với mục đích tìm ra 03 đội thi xuất sắc nhất để đại diện Khoa Hệ thống thống tin Kinh tế tham gia Cuộc thi Tìm kiếm tài năng ngành Hệ thống thông tin quản lý – MIS Project 2018 trên phạm vi toàn quốc tổ chức tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân với tổng giải thưởng lên tới 130 triệu đồng. Thầy kỳ vọng rằng với tinh thần nhiệt huyết của các thầy cô trong khoa, cùng với sự đam mê, hưởng ứng của các bạn sinh viên sẽ tạo ra một sân chơi bổ ích, ý nghĩa.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, TS. Vũ Đức Thái đã ghi nhận tâm huyết của các thầy cô Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế và đánh giá cao ý nghĩa tầm quan trọng của cuộc thi. Đồng thời, tin tưởng đây sẽ là cuộc thi giúp sinh viên cọ sát, tích lũy kinh nghiệm có giá trị cho bản thân và tạo ra môi trường thi đua học tập nghiên cứu cho sinh viên toàn trường.

Tiếp đó, hình ảnh về các về cuộc thi MIS Project của năm 2016, 2017 và thể lệ cuộc thi EIS Project 2018 được giới thiệu đến các bạn sinh viên qua sự trình bày của ThS. Lê Anh Tú – Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường, Bí thư liên chi Đoàn Khoa HTTT Kinh tế. Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng hiểu thêm về cách thức dự thi qua chia sẻ kinh nghiệm của 2 bạn cựu sinh viên, đại diện các nhóm thi đạt giải cao cuộc thi MIS Project các năm 2016, 2017.

Ở phần đối thoại và giải đáp thắc mắc, nhìn chung, các bạn sinh viên khá sôi nổi với những câu hỏi hay và thiết thực, cùng với sự trao đổi, tư vấn nhiệt tình của TS. Vũ Đức Thái, PGS. TS Nguyễn Văn Huân và ThS Lê Anh Tú đã giải tỏa được những thắc mắc của các bạn sinh viên về cuộc thi.

Thể lệ, thông tin chính thức của cuộc thi được đăng tải tại:

– Fanpage: Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế (https:// www.facebook.com/khoahethongthongtinkinhte

– Website: eis.ictu.edu.vn

– Đường link đăng ký tham gia:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdCSDyO_L8mleNrlqt22RStD9lEJ3-k1SxHounpVgzoAIBzhw/viewform?usp=sf_link

Các bạn sinh viên EIS đã đủ tự tin để khẳng định bản thân chưa? Hãy nhanh tay đăng kí tham gia Cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên hệ thống thông tin – EIS Project để chứng tỏ tinh thần, nhiệt huyết và đam mê của bạn đi nào!!!

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh Lễ phát động cuộc thi

 

Chương trình văn nghệ chào mừng 

PGS. TS. Nguyễn Văn Huân, Trưởng khoa HTTT Kinh tế phát biểu khai mạc lễ phát động cuộc thi

 TS. Vũ Đức Thái – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo buổi lễ phát động

 

ThS. Lê Anh Tú – Bí thư liên chi Đoàn Khoa HTTT Kinh tế giới thiệu thể lệ cuộc thi EIS Project 2018

 Em Vũ Sơn Trường – cựu sinh viên lớp THKTế K12B chia sẻ kinh nghiệm của mình khi trải qua

cuộc thi MIS Project năm 2016

 Em Khiếu Minh Hoàn – cựu sinh viên lớp TMĐT K13 chia sẻ kinh nghiệm của mình khi trải qua

cuộc thi MIS Project năm 2017 

 

PGS. TS Nguyễn Văn Huân, ThS Lê Anh Tú lên chủ trì phần đối thoại và giải đáp thắc mắc 

Các bạn sinh viên sôi nổi đặt câu hỏi

 Thầy cô và các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Check Also

Bài phát biểu của Ma Thị Phương Thảo – sinh viên lớp TMĐT_K18B – Khoa HTTT Kinh tế trong Lễ khai giảng năm học mới

Trong suốt cuộc đời của mỗi con người, ai cũng sẽ có những bước ngoặt …

Left-Banner
Right-Banner