Chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên Hệ thống thông tin kinh tế – EIS PROJECT 2018”

Chiều ngày 19/11/2018, tại Hội trường Thư viện đa chức năng  – Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã diễn ra Buổi Chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên Hệ thống thông tin kinh tế – EIS PROJECT 2018” do khoa Hệ thống thông tin Kinh tế – Trường Đại học CNTT&TT tổ chức.

Đến dự Buổi Chung kết, về phía Nhà trường có TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CNTT&TT. Về phía Khoa HTTTKT, có PGS.TS Nguyễn Văn Huân – Trưởng khoa; ThS. Mai Ngọc Anh – Phó Trưởng khoa; TS. Vũ Xuân Nam – Phó Trưởng khoa cùng toàn thể thầy cô và các bạn sinh viên KHoa.

Với chủ đề của cuộc thi: “Hệ thống thông tin quản lý trong thời kỳ cách mạng  công nghiệp 4.0”, cuộc thi nhằm mục đích tìm kiếm, phát hiện, khơi dậy các ý tưởng sáng tạo và tạo cơ hội phát triển các tài năng trẻ trong ngành Hệ thống Thông tin Quản lý, Thương mại điện tử, Quản trị văn phòng; Đẩy mạnh việc thực hành, ứng dụng lý thuyết trong học tập và giảng dạy để giải quyết một số vấn đề cụ thể, góp phần xây dựng nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội; Tạo sân chơi trí tuệ, năng động cho các bạn sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học, mong muốn tích lũy kinh nghiệm, thể hiện bản thân, trải nghiệm một cuộc thi chuyên nghiệp; Kết nối, thúc đẩy hoạt động của mạng lưới MIS NET; Kết nối giữa các cơ sở đào tạo, giữa sinh viên với doanh nghiệp, giữa cơ sở đào tạo với doanh nghiệp và lựa chọn đội thi xuất sắc tham gia cuộc thi M.I.S Project 2018 trên phạm vi toàn quốc.

Trải qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn ra được 6 đội thi xuất sắc nhất để góp mặt tại Buổi Chung kết. Top 3 đội xuất sắc nhất vòng Chung kết sẽ được tặng kèm giấy chứng nhận của Đoàn trường và được xét đề nghị khen thưởng của Nhà trường, được lựa chọn tham dự Cuộc thi Tìm kiếm tài năng ngành Hệ thống thông tin Quản lý M.I.S Project 2018 trên phạm vi toàn quốc tổ chức tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân với tổng giải thưởng lên tới 130 triệu đồng.

TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo cuộc thi

PGS.TS Nguyễn Văn Huân – Trưởng khoa HTTT Kinh tế phát biểu khai mạc chung kết cuộc thi

 

Hội trường Buổi Chung kết

Đội thi đầu tiên trong Buổi Chung kết đến từ lớp Tin học kinh tế K14 với đề tài “Ứng dụng quản lý kho hàng trên Smartphone”. Theo quy định, mỗi đội có tổng cộng 10 phút để trình bày đề tài và lắng nghe nhận xét,  sau đó trả lời các câu hỏi phản biện của BGK. 6 đội thi lần lượt mang đến 6 phần thuyết trình vô cùng thú vị và thuyết phục.

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Ibee đến từ lớp TMĐT K14, giải nhì thuộc về TMĐT K14, THKTE K14, giải ba trao cho TMĐT K15, THKTOAN K14, QTVP K16H và giải khuyến khích QTVP K16A+H, HTTTQL K15 + QTVP K15B.

Buổi Chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên Hệ thống thông tin kinh tế – EIS PROJECT 2018” do Khoa HTTT Kinh tế tổ chức đã khép lại, đánh dấu một mùa thi đầu tiên đầy thử thách và thú vị, nhưng lại là chặng khởi động cho 3 đội thi xuất sắc nhất đại diện cho ICTU tham gia cuộc thi Tìm kiếm tài năng ngành Hệ thống thông tin Quản lý M.I.S Project 2018 trên phạm vi toàn quốc được tổ chức tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Với tổng  giá trị giải thưởng lên đến 130 triệu đồng, cuộc thi hứa hẹn sẽ là một sân chơi đầy tính cạnh tranh, vô cùng thú vị và hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên có tinh thần Startup trong lĩnh vực phát triển và ứng dụng các hệ thống thông tin trong quản lý và quản trị tại các cơ quan doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại đêm chung kết:

Chương trình văn nghệ

Toàn cảnh Buổi Chung kết

Khoa HTTT Kinh tế tặng hoa chúc mừng 20 – 11 TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Sinh viên Khoa HTTT Kinh tế tặng hoa chúc mừng 20 – 11 các thầy cô

Phần thi của Tin học kinh tế K14 với đề tài “Xây dựng hệ thống thu thập và phân tích Bigdata phục vụ quản trị thông minh cho các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0”

Phần thi của Thương mại điện tử K14 với đề tài “Hệ thống cung ứng chè thông minh”

Phần thi của Quản trị văn phòng K16H với đề tài “Thẻ thông minh cho nhân viên văn phòng”

Phần thi của Thương mại điện tử K14 với đề tài “Phát triển hệ thống Ibee.vn hỗ trợ quản lý kinh doanh đa kênh thông minh cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0”

Phần thi của Thương mại điện tử K15 với đề tài “Xây dựng hệ thống BFQ (Believe – Fast – Quality) hỗ trợ giao – nhận đơn giàng trong khu vực tỉnh Thái Nguyên”

Phần thi của Tin học kế toán K14 với đề tài “Phân tích hoạt động Marketing online sử dụng mạng xã hội Facebook vào hoạt động hỗ trợ tuyển sinh tại trung tâm OTVINA Thái Nguyên”

TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nhất cho đội thi Thương mại điện tử K14

PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng khoa HTTT Kinh tế trao giải nhì cho đội thi Tin học kinh tế K14

ThS. Lê Anh Tú – Bí thư Liên chi Khoa HTTT Kinh tế trao giải nhì cho đội thi  Thương mại điện tử K14

TS. Vũ Xuân Nam – Phó Trưởng khoa HTTT Kinh tế trao giải ba cho đội thi Quản trị văn phòng K16H, TMĐT K15, THKTOAN K14

ThS. Đinh Thị Nguyên trao giải khuyến khích cho đội thi QTVP K16A+H, HTTTQL K15 + QTVP K15B

Thầy cô và các đội thi chụp ảnh lưu niệm

Check Also

Phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona

Phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona …

Left-Banner
Right-Banner