Đêm chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Quản trị văn phòng” năm 2019

🎼🎼🎼Hòa trong không khí náo nức chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH trường Đại học CNTT&TT, tối ngày 19/11/2019, tại Hội trường A, Khoa HTTT Kinh tế – trường Đại học CNTT&TT đã tổ chức thành công cuộc thi “TÌM KIẾM TÀI NĂNG QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG ” năm 2019.

🎗 Tham dự cuộc thi có các thầy cô: TS. Vũ Đức Thái, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Vinh Quang, Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyên Văn Huân – Trưởng khoa HTTT Kinh tế, TS. Vũ Xuân Nam – Phó Trưởng Khoa HTTT Kinh tế, ThS. Mai Ngọc Anh – Phó Trưởng Khoa HTTT Kinh tế, đại diện lãnh đạo các Khoa, bộ môn, phòng ban; Đại diện Đoàn trường; các thầy cô giáo cùng đông đảo các bạn sinh viên Khoa HTTT Kinh tế. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của dàn Ban giám khảo với bề dày kinh nghiệm thực tiễn trong công tác văn phòng, gồm: NGƯT.TS. Vũ Vinh Quang – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Trưởng Ban giám khảo; TS. Trương Tuấn Linh – Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức; ThS. Lê Hữu Nhân – Phó Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình Thái Nguyên; ThS. Ngụy Quang Vinh – Phó Chi cục trưởng Chi cục Văn thư – Lưu trữ tỉnh Thái Nguyên và TS. Vũ Xuân Nam – Phó Trưởng Khoa HTTT Kinh tế.

💦 Với mục đích tìm kiếm, phát hiện, khơi dậy các ý tưởng sáng tạo và tạo sân chơi cho sinh viên. Cuộc thi Tìm kiếm tài năng quản trị văn phòng là dịp để sinh viên học hỏi thêm nhiều kỹ năng với các nghiệp vụ văn phòng thực tế và được thể hiện tài năng cũng như bản lĩnh của mình.

🏆 Cuộc thi Tìm kiếm tài năng quản trị văn phòng lần đầu tiên được tổ chức dành cho các bạn sinh viên ngành Quản trị văn phòng với nhiều phần thi hấp dẫn, kịch tính và lôi cuốn khán giả, bao gồm: Chào hỏi, Hiểu biết, Trình diễn thời trang văn phòng, Mô hình văn phòng hiện đại và Xử lý tình huống. Các đội thi đại diện cho các khóa sinh viên ngành Quản trị văn phòng đã mang đến những tiết mục được đầu tư công phu và tâm huyết, đây thực sự là những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc, là bó hoa tươi thắm gửi tặng tới các thầy cô Khoa HTTT Kinh tế nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

🍀 Chương trình kết thúc trong không khí vui tươi, ngập tràn cảm xúc của “ thầy” và “trò”. Đây sẽ là những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ của tất cả các thầy, cô giáo và sinh viên Khoa HTTT Kinh tế. BTC xin chân thành cảm ơn Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện để cuộc thi diễn ra thuận lợi, cảm ơn thầy và trò của các đội thi đã mang đến cuộc thi những tiết mục đặc sắc, cảm ơn các cổ động viên cuồng nhiệt của ICTU, cảm ơn các nhà tài trợ đã giúp đỡ để tổ chức chương trình.
—————
KẾT QUẢ CUỘC THI ❣
💎 Giải nhất: Quản trị văn phòng khóa 17
💎 Giải nhì: Quản trị văn phòng khóa 18
💎 Giải ba: Quản trị văn phòng khóa 15 và Quản trị văn phòng khóa 16
—————-
🌻Chúng ta hãy cùng điểm lại những hình ảnh đẹp đáng nhớ của cuộc thi năm nay nhé!

Toàn cảnh Đêm chung kết cuộc thi

ThS. Mai Ngọc Anh – Phó Trưởng Khoa HTTT Kinh tế phát biểu khai mạc Đêm chung kết cuộc thi

TS. Vũ Đức Thái, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng cuộc thi

Ban giám khảo cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Quản trị văn phòng” năm 2019

Phần thi  Thời trang công sở của một số đội thi trong chương trình

Ban giám khảo chấm điểm phần thi thiết kế Mô hình văn phòng của các đội thi

Các đội thi thuyết trình trong phần thi thiết kế Mô hình văn phòng

Hàng loạt phần quà hấp dẫn được trao cho khán giả

4 đội thi hồi hộp chờ đợi kết quả từ Ban giám khảo

Giải nhất cuộc thi thuộc về đội thi Quản trị văn phòng Khóa 17

Giải nhì cuộc thi thuộc về đội thi Quản trị văn phòng Khóa 18

Giải ba cuộc thi thuộc về đội thi Quản trị văn phòng Khóa 15 và Khóa 16

Các đội thi chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám khảo và các thầy cô

—————
Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế
Fanpage: https://www.facebook.com/khoahethongthongtinkinhte/

#HTTTKT
#NgànhQuảnTrịVănPhòng
#TìmKiếmTàiNăngQuảnTrịVănPhòng

Check Also

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIẾP TỤC TRIỂN KHAI PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, hiện nay, Nhà trường có …

Left-Banner
Right-Banner