Gặp mặt tân sinh viên Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế Khóa K18_EIS

Trong không khí tưng bừng chào mừng năm học mới và chào đón tân sinh viên K18, nhằm tạo cho sinh viên có điều kiện bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, những thắc mắc của mình trong tất cả các lĩnh vực như: học tập, rèn luyện, tư tưởng, chế độ đãi ngộ,… giúp cho sinh viên hiểu rõ hơn về các ngành, chuyên ngành đào tạo của Khoa, định hướng nghiên cứu khoa học và nghề nghiệp, các hoạt động Đoàn của Khoa. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 28/8/2019, Khoa HTTT Kinh tế long trọng tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên K18 tại tầng 5 nhà C1 – Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của các Thầy, Cô giáo trong Ban Chủ nhiệm các Thầy, Cô Trưởng/Phó Bộ môn, đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các Giáo viên chủ nhiệm, Cố vấn học tập cùng toàn thể các tân Sinh viên Khóa 18 của Khoa HTTT Kinh tế.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Mở đầu chương trình, Thầy PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa HTTT Kinh tế lên khai mạc và thay mặt toàn thể cán bộ, thầy cô giáo trong Khoa HTTT Kinh tế gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các tất cả các em sinh viên – những người đã vượt vũ môn thành công để trở thành tân sinh viên khóa 18 của Khoa HTTT Kinh tế – Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông. Thầy Nguyễn Văn Huân cũng giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức của Khoa, định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra Trường.

Thầy PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa HTTT Kinh tế phát biểu khai mạc

Cũng tại buổi gặp mặt, đội văn nghệ xung kích của Khoa HTTT Kinh tế đã mang đến những tiết mục văn nghệ sôi động, đa màu sắc, tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ.

Tiết mục hát “Uống trà”- Hoài Thu – Sinh viên Khoa HTTT Kinh tế Khóa 14

Tiết mục múa “Để mị nói cho mà nghe” – Sinh viên Huyền Nhi lớp TMĐT K17B

Tiết mục hát Phố không – Sinh viên Ngọc Bảo lớp HTTTQL K16

Trong buổi gặp mặt, thầy cô đã chia sẻ những kinh nghiệm, giải đáp cặn kẽ mọi băn khoăn, thắc mắc của các bạn tân sinh viên về khoa, về ngành học, về phương pháp học tập, về quá trình thực tập và về các hoạt động nổi bật trong khoa, từ đó giúp các bạn tân sinh viên như tiếp thêm sức mạnh để vững vàng, tự tin, cố gắng học tập và rèn luyện tại trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông trong 4 năm sắp tới.

Thầy TS. Vũ Xuân Nam – Phó Trưởng Khoa HTTT Kinh tế giới thiệu về Khoa và ngành nghề

Bên cạnh gặp gỡ và trao đổi cùng thầy cô, các bạn tân sinh viên còn được giao lưu để hiểu thêm về các hoạt động Đoàn – Hội của khoa HTTT Kinh tế.

Thầy ThS. Trần Hồng Thái – Phó Bí thư Liên chi Đoàn Khoa HTTT Kinh tế giới thiệu về công tác Đoàn thanh niên của Khoa HTTTKT

Cuối chương trình gặp mặt, TS PGS.TS Nguyễn Văn Huân, TS Vũ Xuân Nam, ThS Lê Anh Tú đã giải đáp các thắc mắc và chia sẻ cùng các băn khoăn của tân sinh viên khoá mới.

Thầy PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa HTTT Kinh tế trao quà cho các bạn sinh viên

Thầy cô Khoa HTTT Kinh tế và các bạn Tân sinh viên Khóa 18 chụp ảnh lưu niệm

Buổi gặp gỡ đã mở đầu cho một năm học mới, một năm hứa hẹn những đổi mới, thử thách cho cả thầy và trò khoa HTTT Kinh tế. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn K18, hi vọng các bạn sẽ trưởng thành hơn, tự tin hơn, thực hiện tốt công việc học tập cũng như rèn luyện, tiếp tục kế thừa và phát huy những truyền thông bản sắc của sinh viên Khoa HTTT Kinh tế.

Check Also

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIẾP TỤC TRIỂN KHAI PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, hiện nay, Nhà trường có …

Left-Banner
Right-Banner