Hoạt động Seminar của Nghiên cứu sinh nước ngoài

Seminar là hoạt động thường niên của giảng viên, giúp các giảng viên có cơ hội trao đổi, thảo luận, nghiên cứu về các vấn đề chuyên môn, chuyên sâu. Hiện nay, Giảng viên Khoa HTTT Kinh tế thường xuyên tiến hành tổ chức các buổi Seminar có chất lượng chuyên môn tốt.

Hoạt động Seminar không chỉ dành cho các Giảng viên đang trực tiếp làm việc tại Trường, mà còn là hoạt động thường xuyên của các Giảng viên đang học tập và nghiên cứu tại nước ngoài. Vào ngày 11/8 và 17/8/2020, Giảng viên khoa HTTT Kinh tế đã cùng tham dự Seminar của 2 NCS hiện đang học tập tại nước ngoài: NCS Đỗ Thị Quyên, và NCS Nguyễn Văn Giáp. Sự cách biệt về địa lý không làm ảnh hưởng tới kết quả của buổi Seminar, do có ứng dụng các phần mềm họp trực tuyến. Tại đây, các Giảng viên được nghe báo cáo viên trình bày kết quả nghiên cứu trong thời gian qua và những định hướng trong tương lai. Buổi seminar được đánh giá cao.

Một số hình ảnh tại các buổi Seminar trực tuyến:

Bài báo cáo của NCS Đỗ Thị Quyên 

Bài báo cáo của NCS Đỗ Thị Quyên

Bài báo cáo của NCS Đỗ Thị Quyên

 

Bài báo cáo của NCS Nguyễn Văn Giáp

Bài báo cáo của NCS Nguyễn Văn Giáp

Check Also

Hội nghị chuyển đổi số và định hướng mở ngành Kinh tế số. Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa trường Đại học CNTT&TT với Công ty TNHH 1C Việt Nam

Trong xu hướng chuyển đổi số quốc gia, không chỉ các cơ quan Bộ ngành …

Left-Banner
Right-Banner