Hội đồng bảo vệ đề cương luận văn Thạc sĩ ngành Hệ thống thông tin quản lý Khóa 18, niên khóa 2019-2021

Ngày 08/1/2021, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế – Đại học CNTT&TT đã tổ chức Buổi bảo vệ đề cương luận văn Thạc sĩ ngành Hệ thống thông tin quản lý cho Lớp Cao học Khoá 18 niên khóa 2019-2021.

Tham gia buổi xét duyệt đề cương có PGS. TS. Nguyễn Văn Huân, TS. Vũ Xuân Nam, và TS. Nguyễn Thị Hằng cùng 8 học viên cao học chuyên ngành HTTT Quản lý kinh tế và chuyên ngành HTTT Quản lý Công, khóa 18 niên khóa 2019-2021.

Tại Buổi bảo vệ, các học viên đã trình bày các nội dung chính của đề cương nghiên cứu như: lý do chọn đề tài, mục đích nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu, dự kiến kết quả và kế hoạch triển khai thực hiện đề tài. Các thành viên trong hội đồng đưa ra những nhận xét, trao đổi, góp ý và gợi dẫn khoa học giúp các học viên có thêm cơ sở để chỉnh sửa, hoàn thiện đề cương luận văn.

Trên tinh thần làm việc nghiêm túc, khoa học và cởi mở, Hội đồng đã có những góp ý và chỉnh sửa nội dung nghiên cứu phù hợp với mục tiêu nghiên cứu của đề tài, giúp học viên định hướng tốt, có thêm cơ sở khoa học vững chắc trong việc triển khai luận văn cao học của mình.

Buổi bảo vệ đề cương Luận văn cao học ngành Hệ thống thông tin quản lý đã kết thúc tốt đẹp. Đây là cơ hội để các học viên đón nhận những nhận xét có tính chất gợi mở từ phía Hội đồng đánh giá, góp phần hoàn thiện hơn cho đề tài.

Một số hình ảnh trong Buổi bảo vệ đề cương luận văn cao học:

Check Also

Săn giải thưởng “khủng” cùng “Giải đấu chứng khoán (Student Traders League 2020) giả lập cho sinh viên”: Tổng giải thưởng lên đến 210 triệu đồng

Giải đấu Nhà Đầu tư sinh viên “Student Trader League 2020 – Nhà Đầu tư …

Left-Banner
Right-Banner