Hội nghị đổi mới phương pháp giảng dạy năm học 2020 – 2021

Thực hiện kế hoạch đảm bảo chất lượng giáo dục của Nhà trường, theo chỉ đạo của Ban chủ nhiệm Khoa, ngày 15/10/2020 Khoa Hệ thống thông tin kinh tế tổ chức HỘI NGHỊ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY NĂM HỌC 2020 – 2021 nhằm mục đích nâng cao chất lượng dạy và học của Khoa HTTT Kinh tế.

Đến dự hội nghị có Đại diện Phòng KT&ĐBCLGD và các phòng ban chức năng, Ban chủ nhiệm Khoa cùng toàn thể cán bộ, giáo viên Khoa HTTT kinh tế.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa HTTTKT đánh giá cao mục đích cũng như nội dung của Hội nghị. Hội nghị cần tập trung đề xuất giải pháp đổi mới các mặt hoạt động của giảng viên từ tác phong, trang phục, cách thức giảng dạy cho đến cách giao tiếp ứng xử, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên các chuyên ngành của Khoa; phát huy sáng kiến và trách nhiệm của giảng viên, viên chức trong việc đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội. Thông qua Hội nghị, thầy Trưởng khoa cũng hy vọng tập thể cán bộ và giảng viên của Khoa có thể đề xuất những giải pháp nhằm đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên thuộc chuyên ngành đào tạo của Khoa.

PGS.TS Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa HTTTKT phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã được nghe các báo cáo thực sự tâm huyết và có chất lượng đến từ các thầy cô trong Khoa, bao gồm: Báo cáo công tác đảm bảo chất lượng giáo dục năm học 2020-2021; Báo cáo về công tác GVCN kiêm CVHT, công tác HSSV; Báo cáo công tác Seminar chuyên môn.

Đ/c Hà Văn Vương báo cáo công tác đảm bảo chất lượng giáo dục năm học 2020-2021

Đ/c Ngô Cơ Bản báo cáo về công tác GVCN kiêm CVHT, công tác HSSV

Đ/c Nguyễn Tiến Mạnh báo cáo công tác Seminar chuyên môn

Tiếp đó, Hội nghị tiến hành thảo luận, bàn bạc, trao đổi những vấn đề thực tiễn liên quan đến phương pháp giảng dạy và đổi mới phương pháp giảng dạy; đề xuất giải pháp xây dựng các nhóm nghiên cứu chuyên môn, định hướng chủ đề seminar phục vụ công tác giảng dạy các môn học trong kỳ nhằm giúp giáo viên cùng trao đổi chuyên môn. Đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, hình thành các nhóm nghiên cứu chuyên sâu, đổi mới bài giảng, cập nhật các kiến thức mới…

Tổng kết Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa HTTTKT mong muốn tất cả giảng viên trong Khoa thực sự tâm huyết với nghề, đổi mới toàn diện, quyết tâm hoàn thành thật tốt các nhiệm vụ được giao trong năm học 2020-2021.

Check Also

Hội nghị chuyển đổi số và định hướng mở ngành Kinh tế số. Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa trường Đại học CNTT&TT với Công ty TNHH 1C Việt Nam

Trong xu hướng chuyển đổi số quốc gia, không chỉ các cơ quan Bộ ngành …

Left-Banner
Right-Banner