HỘI NGHỊ RÚT KINH NGHIỆM NĂM HỌC 2019-2020 VÀ ĐỊNH HƯỚNG NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2020-2021

Chiều ngày 04/8, tại phòng họp số 3, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế đã tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm năm học 2019-2020, và định hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021.

Đến dự với Hội nghị, có sự có mặt của

TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

ThS. Ngô Thị Lan Phương – Phụ trách Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục

Ban chủ nhiệm Khoa cùng các Thầy, cô giáo trong Khoa

Mở đầu Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa phát biểu khai mạc Hội nghị

PGS.TS. Nguyễn Văn Huân phát biểu khai mạc Hội nghị

Năm học 2019-2020 là năm học đặc biệt do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Thầy Cô và sinh viên trải qua gần 1 học kỳ tiến hành học tập theo hình thức học trực tuyến. Các thầy, cô giáo và sinh viên đều cố gắng nỗ lực để duy trì hiệu quả của các tiết học. Các thầy cô giáo nhiệt tình hỗ trợ sinh viên nước ngoài theo học trong đợt học trực tuyến. Ngoài ra, các hoạt động giảng dạy, coi – chấm thi, biên soạn đề cương, bài giảng, tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học, nâng cao trình độ học vấn được diễn ra bình thường và đạt được nhiều thành tích.

TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

TS. Đỗ Đình Cường – Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị. TS. Đỗ Đình Cường ghi nhận những thành tích mà tập thể Khoa HTTT KT đã đạt được trong năm học 2019-2020. Đồng thời, Nhà trường cũng giao cho tập thể Khoa những nhiệm vụ mới trong năm học 2020-2021 để Khoa ngày càng lớn mạnh.

ThS. Ngô Thị Lan Phương – Phụ trách Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục

Tại Hội nghị, ThS. Ngô Thị Lan Phương – Phụ trách Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục phát biểu tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học cũ, và giải đáp một số thắc mắc về công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục. Đây là một trong những nhiệm vụ đặc biệt quan trọng mà tập thể cán bộ giảng viên Khoa HTTTKT cần hoàn thành tốt trong năm học tới.

ThS. Đỗ Năng Thắng báo cáo kết quả công tác năm học của Bộ môn THKT

ThS. Đinh Thị Nguyên báo cáo kết quả công tác năm học của Bộ môn QTVP

Hội nghị cũng được nghe báo cáo, phân tích của đại diện lãnh đạo các Bộ môn về kết quả công tác năm học 2019-2020. Các báo cáo có phân tích chỉ rõ những điểm còn tồn tại chưa khắc phục được trong năm học cũ, vạch ra phương hướng và cách giải quyết những tồn tại đó.

TS. Vũ Xuân Nam – Phó trưởng Khoa phát biểu tại Hội nghị

TS. Vũ Xuân Nam cũng đưa ra những điểm hạn chế trong công tác của năm học 2019-2020, đây là những điểm mà tập thể cán bộ giảng viên Khoa HTTTKT cần phải khắc phục trong năm học mới.

Hội nghị diễn ra trong bối cảnh phức tạp của dịch bệnh covid19, Khoa HTTTKT tuân thủ theo đúng hướng dẫn của Nhà nước về bảo đảm khoảng cách an toàn khi tham gia hội họp.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Check Also

Hội nghị chuyển đổi số và định hướng mở ngành Kinh tế số. Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa trường Đại học CNTT&TT với Công ty TNHH 1C Việt Nam

Trong xu hướng chuyển đổi số quốc gia, không chỉ các cơ quan Bộ ngành …

Left-Banner
Right-Banner