ICTU LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN EDX

Được Bộ GD&ĐT cho phép, Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông đã phối hợp với nhiều Doanh nghiệp, trong đó có Tập đoàn EDX với việc tăng cường hợp tác, đẩy mạnh phát triển chương trình đào tạo đặc thù ngành Thương mại điện tử. Hướng đến đào tạo sinh viên gắn với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, cụ thể tối thiểu 30% doanh nghiệp sẽ chịu trách nhiệm trong các hoạt động về đào tạo, hướng dẫn thực tập và hỗ trợ nghề nghiệp, việc làm cho sinh viên từ năm nhất đến khi tốt nghiệp.

Trải qua nhiều vòng phỏng vấn, vào ngày 22/8/2019, tại Công ty cổ phần Tập đoàn EDX chính thức đã diễn ra buổi làm việc giữa Trường Đại học CNTT&TT và Công ty cổ phần Tập đoàn EDX, đây là dịp để Nhà trường giao lưu và thực hiện tư vấn hướng nghiệp với các em học sinh.

Tại buổi làm việc, về phía Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông có  TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CNTT&TT, PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế – Trường Đại học CNTT&TT, PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa – Trưởng phòng Đào tạo – Trường Đại học CNTT&TT; về phía Công ty cổ phần Tập đoàn EDX có ông Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch Tập đoàn EDX.

Trong 2 năm qua, sự hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông và Tập đoàn EDX đến nay đã có những kết quả bước đầu, dự kiến sẽ có 62 sinh viên theo học ngành trong năm học 2019-2020. Đáng chú ý, điểm đầu vào của các em sinh viên này đều khá cao trên 18 điểm, qua đó phần nào cũng phản ánh được chất lượng đầu vào của ngành học này.

Đây là một trong những kết quả bước đầu cho thấy định hướng đào tạo theo chương trình đào tạo đặc thù là hoàn toàn đúng đắn của Trường Đại học Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông nói chung và Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế nói riêng.

Với sự hợp tác thành công tốt đẹp giữa ICTU và EDX, hy vọng trong thời gian tới, sẽ có nhiều sự phối hợp hơn nữa trong quản lý, tổ chức và đạo tạo hỗ trợ người học.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Toàn cảnh Buổi làm việc giữa ICTU và EDX

Ông Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch Tập đoàn EDX phát biểu tại Buổi làm việc

TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CNTT&TT phát biểu tại Buổi làm việc

Các em học sinh tham gia giao lưu với Nhà trường

Tiếp tục chương trình hợp tác, vào ngày 27/8/2019, Tập đoàn EDX đã đến Trường Đại học CNTT&TT để cùng trao đổi và thảo luận chi tiết về công tác tổ chức, đào tạo và hỗ trợ người học.

Một số hình ảnh tại Buổi làm việc của EDX tại ICTU:

Check Also

Hội nghị chuyển đổi số và định hướng mở ngành Kinh tế số. Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa trường Đại học CNTT&TT với Công ty TNHH 1C Việt Nam

Trong xu hướng chuyển đổi số quốc gia, không chỉ các cơ quan Bộ ngành …

Left-Banner
Right-Banner