GẦN HƠN VỚI THÀNH CÔNG!

Kỳ thi đại học chưa bao giờ là dễ dàng đối với bất kỳ ai. Và việc chọn trường, chọn ngành chính là bước ngoặt quan trọng nhất quyết định con đường phía trước. Hiện nay, Hệ thống thông kinh tế ở Việt Nam là lĩnh vực có nhiều ưu thế nhất hiện này. Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông - Đại học Thái Nguyên là một trong những trường Đại học có ưu thế lớn trong lĩnh vực đào tạo này.

Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế đào tạo 3 ngành chính là:

+ Ngành Hệ thống thông tin quản lý

+ Ngành Thương mại điện tử

+ Ngành Quản trị văn phòng

Các bạn được gì khi theo đuổi lĩnh vực đầy hấp dẫn này?

* Kỹ năng mềm: khả năng tự học và nghiên cứu khoa học độc lập, biết soạn thảo văn bản kinh tế; Khả năng trình bày một cách rõ ràng, tự tin và thuyết phục các chủ đề về kinh tế xã hội; Khả năng phát hiện và giải quyết các vấn đề một cách khoa học; Kỹ năng làm việc độc lập và tổ chức công việc theo nhóm.

* Kĩ năng tin học: Kiến thức tin học căn bản, kỹ năng giải quyết các vấn đề chuyên môn bằng các ứng dụng tin học vào quản lý.Sử dụng hiệu quả phần mềm ứng dụng phục vụ chuyên môn trong môi trường Internet; sử dụng được các phần mềm chuyên dùng thuộc chuyên ngành đào tạo.

* Kĩ năng xử lý các vấn đề liên quan đến phần cứng của hệ thống ứng dụng CNTT trong một tổ chức; kĩ năng xử lý những vấn đề liên quan đến phần mềm máy tính của hệ thống ứng dụng CNTT trong một tổ chức.

* Kĩ năng xử lý vấn đề liên quan đến dữ liệu và an toàn dữ liệu của hệ thống ứng dụng CNTT trong một tổ chức; kĩ năng phân tích, thiết kế, xây dựng và vận hành các hệ thống thông tin trong kinh doanh và quản lý của các tổ chức.

- Kiến thức chung: Vận dụng các quy luật cơ bản trong lĩnh vực xã hội, tự nhiên vào việc phân tích và đề xuất các chính sách kinh tế.

- Kiến thức chuyên môn: Kiến thức về tin học và ứng dụng tin học trong quản lý, quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh; kiến thức chuyên sâu và cập nhật về hệ thống thông tin dựa trên máy tính nhằm hỗ trợ các hoạt động tác nghiệp và quản lý trong các tổ chức kinh tế, chính trị, xã hội;

- Kiến thức chuyên nghiệp và cập nhật về phát triển và quản trị các nguồn lực thông tin và hệ thống thông tin trong tổ chức.

* Làm việc sau khi tốt nghiệp: Các ngân hàng thương mại; các công ty, tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước; tổng cục thuế và các Cục thuế; các trường đại học và viện nghiên cứu; các công ty tin học; các tổ chức hành chính sự nghiệp.

Lập trình viên máy tính; quản trị viên mạng máy tính; chuyên gia phân tích, thiết kế, cài đặt và bảo trì các hệ thống thông tin trong các tổ chức kinh tế và xã hội; chuyên gia phát triển và đảm bảo chất lượng phần mềm ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế.

Làm giảng viên các trường đại học khối kinh tế và quản trị kinh doanh; cán bộ các trung tâm Công nghệ thông tin của các tổ chức kinh tế và xã hội. Học tập ở các bậc đào tạo cao hơn.

THÔNG TIN TƯ VẤN

Điện thoại: 02803 3904 377

Di động: TS Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa – 0904101008

Ngô Cơ Bản –Phụ trách tuyển sinh – 0972765165

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website:http://eis.ictu.edu.vn

Facebook:

https://facebook.com/NganhHethongthongtinquanly

https://facebook.com/NganhQuantrivanphong

https://facebook.com/NganhThươngmaidientu

1488120 274814139351295 96900568 n

CV 2819/BTTTT – CNTT VỀ VIỆC CÔNG NHẬN BÀI THI TIN HỌC VĂN PHÒNG QUỐC TẾ PHÙ HỢP YÊU CẦU CỦA CHUẨN KỸ NĂNG SỬ DỤNG CNTT

CÔNG VĂN SỐ 2819/BTTTT – CNTT VỀ VIỆC CÔNG NHẬN BÀI THI TIN HỌC VĂN PHÒNG QUỐC TẾ PHÙ HỢP YÊU CẦU CỦA CHUẨN KỸ NĂNG SỬ DỤNG CNTT   - Đối với bài thi sử dụng máy tính và Internet cơ bản IC3, CÔNG NHẬN BÀI THI NÀY ĐÁP ỨNG YÊU ...

BUỔI BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP LỚP QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG K12 QUẢNG NINH

20170918 140909

Trong hai ngày 18 và 19/09/2017, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế - Trường Đại học CNTT&TT đã phối hợp với trường Đào tạo bồi dưỡng Cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh tổ chức cho sinh lớp QTVPK12A Hạ Long và QTVPK12B Hải Hà bảo vệ Khóa luận ...

Thông báo KH triển khai TTTN cho các lớp ĐHCQ K12

THÔNG BÁO         Để chuẩn bị cho đợt Thực tập tốt nghiệp và tìm kiếm việc làm cho sinh viên năm cuối K12, Khoa HTTT KT tổ chức buổi Định hướng, tư vấn Thực tập tốt nghiệp gắn với tìm kiếm việc làm cho sinh viên năm cuối. Thời ...

VÒNG CHUNG KẾT VÀ LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN KHOA HTTT KINH TẾ NĂM 2018

IMG-2122

       Sau gần 3 tuần thi đấu với 36 trận đấu sôi động, hấp dẫn, Giải bóng đá sinh viên Khoa HTTT Kinh tế năm 2018 đã chính thức khép lại, xác định được gương mặt đội bóng tân vô địch và các cá nhân xuất sắc của mùa giải. ...

Thông báo tổ chức Hội thảo khoa học thường niên ICTC2015

Thông báo tổ chức Hội thảo khoa học thường niên ICTC2015        Hội thảo Khoa học “Nghiên cứu phát triển các ứng dụng Công nghệ Thông tin và Truyền thông trong thực tiễn" do Trường đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông - ĐH Thái Nguyên và ...