CUỘC THI SÁNG TẠO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN KINH TẾ EIS - ICTU 2018

Trong không khí tưng bừng của tuổi trẻ chào mừng kỷ niệm 7 năm thành lập trường 30/03/2018, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2018). Liên chi Đoàn Khoa HTTT Kinh tế tổ chức cuộc thi Sáng tạo Khoa học công nghệ Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế EIS-ICTU 2018 nhằm khuyến khích cán bộ khoa học hỗ trợ sinh viên nghiên cứu sáng tạo làm ra các sản phẩm hàng hóa có giá trị trong kinh doanh, có hàm lượng khoa học, ưu thế công nghệ, khả năng ứng dụng thực tiễn mang lại lợi ích kinh tế thiết thực.

1. Đối tượng tham gia

Đối tượng tham gia là sinh viên, nhóm sinh viên trong Khoa. Cho phép phối kết hợp với các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân ngoài trường.

2. Sản phẩm

            Đối với cuộc thi “Sáng tạo Khoa học công nghệ EIS-ICTU 2018”: Sản phẩm dự thi là các dự án kinh doanh trong đó có kèm theo phân tích thiết kế, hệ thống dịch vụ (phần cứng, phần mềm) được viết, thiết kế và xây dựng bởi nhóm, cá nhân là sinh viên trong Khoa. Sản phẩm có thêm yếu tố ứng dụng công nghệ hiện đại, áp dụng thực tiễn được đánh giá cao hơn.

            Sản phẩm cần phải có chương trình demo, quy trình hoặc phân tích thiết kế. Sản phẩm được viết thành báo cáo tổng kết và đóng gói nộp kèm đĩa CD.

3. Số lượng sản phẩm

            Đối với mỗi lớp (khóa 14, khóa 15, khóa 16) gửi ít nhất 1 sản phẩm tham dự cuộc thi, khuyến khích các em sinh viên Khóa 13 tham gia.

            Đối với các Bộ môn cử cán bộ khoa học tìm kiếm sinh viên và hướng dẫn 2 sản phẩm thuộc lĩnh vực chuyên môn tham dự cuộc thi.

4. Quy trình đánh giá sản phẩm dự thi

4.1. Vòng sơ khảo(lựa chọn ý tưởng)

- Ý tưởng được viết bởi một nhóm hoặc cá nhân là sinh viên Khoa cho phép giảng viên là tư vấn khoa học. Tóm tắt không quá 05 trang (đánh máy trên giấy khổ A4, cỡ chữ 13, dãn dòng 1.2-1.3 lines).

- Khoa thành lập hội đồng lựa chọn các ý tưởng tiềm năng và không vi phạm bản quyền.

- Các ý tưởng được chọn sẽ được Khoa phân công bố trí cố vấn khoa học phù hợp chuyên môn để tiếp tục hoàn thiện sản phẩm.

4.2. Vòng chung khảo

- Hội đồng phỏng vấn trực tiếp tác giả các các sản phẩm dự thi

- Hội đồng bỏ phiếu xét chọn giải nhất, nhì, ba và khuyến khích.

5. Thời hạn nhận, đánh giá sản phẩm

- Thời hạn nhận tóm tắt ý tưởng: Từ ngày 20/02/2018 – 30/02/2018

- Thời gian xét chọn ý tưởng: Từ ngày 01/03/2018 – 10/03/2018

- Thời gian tổ chức vòng chung khảo đánh giá, trao giải sản phẩm: dự kiến 05/2018

6. Cơ cấu giải và mức thưởng

6.1. Số lượng giải thưởng

Số lượng giải thưởng cho sinh viên gồm: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba.

6.2. Mức thưởng

- Giải nhất: mỗi sản phẩm được thưởng 3.000.000 đồng

- Giải nhì: mỗi sản phẩm được thưởng 1.500.000 đồng

- Giải ba: mỗi sản phẩm được thưởng 500.000 đồng

Ngoài ra các tác giả có sản phẩm đạt giải:

- Được nhận giấy chứng nhận giải thưởng của BCH Đoàn trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông.

- Được cộng 10 điểm hoạt động ngoại khóa cho tất cả các thành viên tham gia.

- Được đề nghị tặng giấy khen của Hiệu trưởng trường Đại học công nghệ thông tin và Truyền thông và BCH Đoàn trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông

- Giảng viên là tư vấn khoa học được đề nghị khen thưởng về thành tích hoạt động khoa học công nghệ.

7. QUẢN LÝ VÀ CHỈ ĐẠO

- Ban tổ chức cuộc thi chịu trách nhiệm điều hành toàn bộ quá trình diễn ra cuộc thi.

- Lãnh đạo bộ môn chịu trách nhiệm quản lý, đốc thu, thu và nộp sản phẩm về cho Ban tổ chức cuộc thi.

- Các lớp triển khai tới toàn bộ sinh viên trong lớp, lựa chọn các ý tưởng, sản phẩm tốt nhất tham dự và tuân thủ đúng thể lệ cuộc thi.

******* Mọi thông tin liên hệ BTC cuộc thi

Lê Anh Tú

Số điện thoại : 0906167587 ; Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

4

CV 2819/BTTTT – CNTT VỀ VIỆC CÔNG NHẬN BÀI THI TIN HỌC VĂN PHÒNG QUỐC TẾ PHÙ HỢP YÊU CẦU CỦA CHUẨN KỸ NĂNG SỬ DỤNG CNTT

CÔNG VĂN SỐ 2819/BTTTT – CNTT VỀ VIỆC CÔNG NHẬN BÀI THI TIN HỌC VĂN PHÒNG QUỐC TẾ PHÙ HỢP YÊU CẦU CỦA CHUẨN KỸ NĂNG SỬ DỤNG CNTT   - Đối với bài thi sử dụng máy tính và Internet cơ bản IC3, CÔNG NHẬN BÀI THI NÀY ĐÁP ỨNG YÊU ...

BUỔI BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP LỚP QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG K12 QUẢNG NINH

20170918 140909

Trong hai ngày 18 và 19/09/2017, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế - Trường Đại học CNTT&TT đã phối hợp với trường Đào tạo bồi dưỡng Cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh tổ chức cho sinh lớp QTVPK12A Hạ Long và QTVPK12B Hải Hà bảo vệ Khóa luận ...

Thông báo KH triển khai TTTN cho các lớp ĐHCQ K12

THÔNG BÁO         Để chuẩn bị cho đợt Thực tập tốt nghiệp và tìm kiếm việc làm cho sinh viên năm cuối K12, Khoa HTTT KT tổ chức buổi Định hướng, tư vấn Thực tập tốt nghiệp gắn với tìm kiếm việc làm cho sinh viên năm cuối. Thời ...

VÒNG CHUNG KẾT VÀ LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN KHOA HTTT KINH TẾ NĂM 2018

IMG-2122

       Sau gần 3 tuần thi đấu với 36 trận đấu sôi động, hấp dẫn, Giải bóng đá sinh viên Khoa HTTT Kinh tế năm 2018 đã chính thức khép lại, xác định được gương mặt đội bóng tân vô địch và các cá nhân xuất sắc của mùa giải. ...

Thông báo tổ chức Hội thảo khoa học thường niên ICTC2015

Thông báo tổ chức Hội thảo khoa học thường niên ICTC2015        Hội thảo Khoa học “Nghiên cứu phát triển các ứng dụng Công nghệ Thông tin và Truyền thông trong thực tiễn" do Trường đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông - ĐH Thái Nguyên và ...

Thông tin tuyển sinh