Khai giảng khóa đào tạo ứng dụng CNTT trong quản lý kinh tế và Chuẩn tin học quốc tế IC3

Triển khai việc thực hiện Đề án Chuẩn trình độ CNTT cho cán bộ, công chức, giảng viên và sinh viên ĐHTN (giai đoạn 2013 – 2015) và mục tiêu đào tạo gắn liền với nhu cầu xã hội,  ngày 20/03/2014, Trung CNTT kinh tế – Trường ĐH CNTT&TT tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo Ứng dụng CNTT trong quản lý kinh tế và Chuẩn tin học quốc tế IC3.

1

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc

Tham dự Lễ khai giảng về phía Nhà trường có PGS.TS. Phạm Việt Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các phòng ban chức năng, lãnh đạo Trung tâm và các học viên tham gia khóa đào tạo. Đặc biệt, buổi lễ đón tiếp sự có mặt TS. Cao Đình Thi – Nguyên giám đốc Trung tâm tin học kinh tế – Trường Đại học KTQD sẽ trực tiếp tham gia giảng dạy khóa đào tạo Ứng dụng CNTT trong quản lý kinh tế.

2

PGS.TS. Phạm Việt Bình phát biểu ý kiến chỉ đạo

Tham dự khóa đào tạo Ứng dụng CNTT trong quản lý kinh tế có 31 học viên và khóa đào tạo chuẩn tin học quốc tế IC3 có 35 học viên là các cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường.

3

TS. Nguyễn Văn Huân – Phụ trách Khoa Phát biểu ý kiến

Việc tổ chức các khóa đào trên là cơ hội tốt để cán bộ, giảng viên và sinh viên học tập, nâng cao kiến thức CNTT đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo yêu cầu theo đề án Chuẩn trình độ CNTT cho cán bộ công chức, giảng viên và sinh viên giai đoạn 2013-2015 của ĐHTN. Các khóa đào tạo chuẩn tin học quốc tế IC3, MOS được Trung tâm CNTT Kinh tế của Trường thường xuyên khai giảng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập, thi lấy chứng chỉ.

Check Also

Seminar khoa học cấp khoa với chủ đề Phân tích tài chính và Hệ thống thông tin kế toán ngày 29/11/2012

SEMINAR KHOA HỌC CẤP KHOA VỀ PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH VÀ HỆ THỐNG THÔNG TIN …

Left-Banner
Right-Banner