Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế vui mừng đón 2 tân tiến sĩ trong năm 2018

Tin vui đối với cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Hệ thống thông tin Kinh tế nói riêng và Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông nói chung, trong năm 2018 Khoa có 02 tân Tiến sĩ là cán bộ giảng viên đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ, nâng tổng số PGS, TS của Khoa lên 06 Tiến sĩ.

  1. NCS Vũ Xuân Nam – Phó trưởng Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế – Giảng viên Bộ môn Thương mại điện tử
  2. NCS Nguyễn Thị Hằng – Giảng viên Bộ môn Tin học Kinh tế

Sau khi NCS Vũ Xuân Nam bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ chuyên ngành Hệ thống thông tin quản lý vào tháng 7 tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân, đến tháng 8 vừa qua, NCS Nguyễn Thị Hằng đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Kinh tế phát triển tại Viện Chiến lượng phát triển.

Luận án của TS.Vũ Xuân Nam được hoàn thành dưới sự hướng dẫn khoa học của TS. Trương Văn Tú – Nguyên Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin Kinh tế, Trường ĐH Kinh tế quốc dân và  TS. Tôn Quốc Bình – Phó tổng giám đốc Ngân hàng Bảo Việt. Trong quá trình nghiên cứu TS. Vũ Xuân Nam cũng đã thực hiện được 13 bài báo.

Luận án của TS.Nguyễn Thị Hằng được hoàn thành dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS Bùi Tất Thắng (Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển, Bộ Kế hoạch và Đầu tư). Trong quá trình nghiên cứu TS.Nguyễn Thị Hằng cũng đã thực hiện được 30 bài báo.

Đây là một niềm vinh vui, tự hào không chỉ với cá nhân 2 tân tiến sĩ mà còn là niềm vinh dự của Bộ môn, của Khoa để tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của Khoa, của nhà trường trong sự nghiệp trồng người.

Trong thời gian tới, mong muốn rằng các Tiến sỹ sẽ tiếp tục phát huy năng lực, những kiến thức tích lũy được trong quá trình học tập, nghiên cứu và làm luận án Tiến sỹ nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên của Khoa “mạnh” về số lượng và chất lượng, đáp ứng yêu cầu phát triển của Khoa, Nhà trường.

Trong những năm qua, khoa Hệ thống thông tin Kinh tế đã luôn tạo điều kiện cho các cán bộ, giảng viên được học tập, nâng cao trình độ. Hiện nay, đội ngũ cán bộ, giảng viên của Khoa có 1 PGS, 05 Tiến sỹ, 04 NCS và con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong những năm tới cùng với sự phát triển lớn mạnh của Khoa.

Với tiến độ học tập, nghiên cứu khoa học, nâng cao trình độ của cán bộ giảng viên hiện nay, trong tương lai gần, khoa Hệ thống thông tin Kinh tế sẽ có thêm nhiều Tiến sĩ các chuyên ngành khác nhau, phục vụ tốt công tác đào tạo của Khoa, giúp Khoa và Nhà trường hướng nhanh đến mục tiêu trở thành cơ sở đào tạo đại học có uy tín của ngành và của xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ của 2 tân tiến sĩ:

 

Check Also

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIẾP TỤC TRIỂN KHAI PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, hiện nay, Nhà trường có …

Left-Banner
Right-Banner