Khoa HTTT Kinh tế tổ chức gặp mặt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

       Hòa cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 18/11, Khoa Hệ thống thông tin kinh tế – Trường Đại học CNTT&TT Thái Nguyên đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt tri ân các thầy giáo, cô giáo tham gia giảng dạy tại Khoa.

        Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Khoa HTTT Kinh tế. Đây cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên của Khoa thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Khoa HTTT Kinh tế.

      Nhận lời mời đến tham dự và chia vui cùng Khoa HTTT Kinh tế có TS.Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Việt Bình – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường cùng các thầy trong Ban chủ nhiệm Khoa HTTT Kinh tế. Tới dự buổi gặp mặt còn có đông đủ các giảng viên kiêm nhiệm, giảng viên cơ hữu, giảng viên nghỉ hưu, cán bộ, viên chức và đại diện sinh viên các lớp, cựu sinh viên của Khoa HTTT Kinh tế.

        Mở đầu chương trình buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyên Văn Huân – Trưởng Khoa HTTT Kinh tế thay mặt cho ban tổ chức lên Khai mạc chương trình, cảm ơn sự quan tâm của các vị khách mời cùng toàn thể cán bộ giáo viên, các em sinh viên đã đến tham dự đông đủ. Thầy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí lãnh đạo Nhà trường; đặc biệt tri ân đội ngũ các thầy giáo, cô giáo đã dành nhiều thời gian, công sức, trí tuệ và nhiệt huyết đối với hoạt động đào tạo của Khoa, tạo dựng hình ảnh tên tuổi và uy tín của Khoa HTTT Kinh tế ngày càng phát triển. Qua đó thầy cũng điểm qua những thành tích mà khoa đã đạt được, những hướng phát triển mới, những quan hệ hợp tác mà Khoa đã đang và sẽ vun đắp trong thời gian tới. Thầy rất mong toàn thể cán bộ giáo viên trong Khoa luôn đồng lòng, cũng cố gắng xây dựng và vun đắp để Khoa ngày càng phát triển.

         Trong suốt thời gian của buổi gặp mặt, các thầy cô và các em sinh viên đã cùng nhau trò chuyện, cùng nhau giải bày. Tại đây, các thầy cô đã chia sẻ rất nhiều điều về khoa, về trường và về sự nghiệp trồng người của mình trong suốt những năm tháng đã gắn bó với nghề. Đây cũng là cơ hội để sinh viên khoa hiểu hơn về thầy cô, về những khó khăn nghề giảng. Hơn hết, sinh viên khoa được bày tỏ niềm tri ân, sự kính trọng của mình với thầy cô trong ngày trọng đại nhất của những người làm thầy.

          Cuối lời, xin gửi lời chúc đến các thầy cô giảng viên Khoa HTTT Kinh tế nói riêng và giảng viên trường Đại học CNTT&TT Thái Nguyên cũng như toàn thể các thầy cô giáo một mùa tri ân hạnh phúc, chúc sự nghiệp trồng người mãi thành công.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶT

Toàn cảnh buổi Gặp mặt

PGS.TS. Nguyên Văn Huân – Trưởng Khoa HTTT Kinh tế phát biểu chào mừng tại buổi Gặp mặt

TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng bày tỏ lời tri ân các thầy giáo, cô giáo

TS. Bùi Ngọc Tuấn – Trưởng phòng Công tác HSSV phát biểu tại buổi gặp mặt tri ân

PGS.TS. Phạm Việt Bình – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt tri ân

ThS. Mai Ngọc Anh – Nguyên Phó Khoa HTTT Kinh tế phát biểu tại buổi gặp mặt tri ân

Lãnh đạo Khoa HTTT Kinh tế tặng hoa chúc mừng đại diện lãnh đạo nhà trường

Sinh viên Nguyễn Bích Ngọc đại diện cho Tân sinh viên Khoá 19 phát biểu chúc mừng các thầy, cô giáo

 PGS.TS. Nguyên Văn Huân – Trưởng Khoa HTTT Kinh tế trao Giấy khen và giải thưởng cho chi đoàn HCVPK16A đạt giải nhất cuộc thi “EIS-Khoảnh khắc yêu thương”

ThS. Mai Ngọc Anh và TS. Vũ Xuân Nam trao Giấy khen và giải thưởng cho chi đoàn TMĐT K17 và HCVPK17B đạt giải nhì cuộc thi “EIS-Khoảnh khắc yêu thương”

Đại diện học viên lớp QTVP K16E Hữu Lũng – Lạng Sơn tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo Khoa HTTT Kinh tế

Sinh viên Lê Thị Thu Hiền – Đại diện cựu sinh viên tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo Khoa HTTT Kinh tế

Sinh viên các lớp tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo Khoa HTTT Kinh tế

Tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức và sinh viên Khoa HTTT Kinh tế chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Check Also

Hội nghị chuyển đổi số và định hướng mở ngành Kinh tế số. Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa trường Đại học CNTT&TT với Công ty TNHH 1C Việt Nam

Trong xu hướng chuyển đổi số quốc gia, không chỉ các cơ quan Bộ ngành …

Left-Banner
Right-Banner