Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của Sinh viên ĐHCQ K13 Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế

Trong không khí sôi động, rực rỡ của ngày hè tháng 6, từ ngày mùng 5 đến ngày mùng 6 tháng 6 năm 2018, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế đã long trọng tổ chức Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy K13 ngành Hệ thống thông tin quản lý, ngành Thương mại điện tử và ngành Quản trị văn phòng

4 năm tích cực học tập và nghiên cứu dưới mái trường ĐHCNTT&TT, 93 sinh viên khoa Hệ thống thông tin Kinh tế lần này đã hoàn thành chương trình đào tạo với kết quả học tập đủ điều kiện để được làm khóa luận tốt nghiệp. Buổi lễ bảo vệ khóa luận là dấu mốc quan trọng đối với mỗi sinh viên, là cơ hội để các em sinh viên thể hiện năng lực và kiến thức chuyên môn. Sự thành công của các em là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực, cố gắng của bản thân dưới sự tận tình chỉ bảo của các thầy cô giáo.

Buổi lễ bảo vệ khóa luận được chia lần lượt theo các ngành: Hệ thống thông tin quản lý, Thương mại điện tử và Quản trị văn phòng. Trong đó, ngành Quản trị văn phòng có số lượng sinh viên nhiều nhất, được chia làm bốn hội đồng chấm (48 sinh viên), ngành Hệ thống thông tin quản lý có ba hội đồng (31 sinh viên) và ngành Thương mại điện tử có một hội đồng (14 sinh viên).

Theo kết quả chấm của Hội đồng, Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế năm học 2017-2018 có chất lượng tốt và tương đối đồng đều. Trong lễ bảo vệ, các em sinh viên tự tin thể hiện kết quả nghiên cứu và trả lời tốt các câu hỏi từ phía hội đồng chấm khóa luận.

Xin chúc mừng các tân cử nhân! Chúc cho các em sinh viên Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ thành công trên chặng đường sắp tới!

Một số hình ảnh lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của các ngành:

PGS.TS. Nguyễn Văn Huân phát biểu khai mạc Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp

 

 

Sinh viên đang báo cáo khóa luận trước hội đồng

 

Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp đã làm việc hết sức nghiêm túc để có những nhận xét, đánh giá, phản biện chính xác về các khóa luận

Hội đồng báo cáo khóa luận ngành Quản trị văn phòng

Check Also

Bài phát biểu của Ma Thị Phương Thảo – sinh viên lớp TMĐT_K18B – Khoa HTTT Kinh tế trong Lễ khai giảng năm học mới

Trong suốt cuộc đời của mỗi con người, ai cũng sẽ có những bước ngoặt …

Left-Banner
Right-Banner