Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của Sinh viên ĐHCQ K14 Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế năm 2019

Từ ngày 10/6 – 11/6/2019, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế – Trường Đại học CNTT&TT long trọng tổ chức Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy K14 ngành Hệ thống thông tin quản lý, ngành Thương mại điện tử và ngành Quản trị văn phòng.

Tham gia đợt bảo vệ khóa luận lần này có 77 sinh viên các ngành Hệ thống thông tin quản lý, ngành Thương mại điện tử và ngành Quản trị văn phòng, các Phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ giàu kinh nghiệm là thành viên của Hội đồng bảo vệ khóa luận, cùng bạn bè và người thân của năm sinh viên tham gia bảo vệ.

Sau một thời gian dài tích cực học tập và nghiên cứu, toàn bộ sinh viên Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế Khóa 14 đã hoàn thành chương trình học tập, thực hiện khóa luận tốt nghiệp và bảo vệ trước hội đồng. Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là một hoạt động thường niên tại Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế, có ý nghĩa không chỉ với các sinh viên khi đây là khóa luận tốt nghiệp cuối khóa quan trọng, nhằm đánh giá năng lực và thể hiện bản thân mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với nhà trường trong việc nhìn nhận và đánh giá năng lực đào tạo cũng như tâm huyết của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp lần này, có 77 sinh viên, trong đó Hội đồng Ngành Thương mại điện tử có 9 sinh viên, Hội đồng Ngành Hệ thống thông tin quản lý có 15 sinh viên, Hội đồng ngành Quản trị văn phòng có 52 sinh viên. Đây là những sinh viên có kết quả học tập trung bình cao đạt 2.8 trở lên.

Hội đồng nhấn mạnh kết quả bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là cơ sở để khẳng định thành tích của sinh viên trong học tập và nghiên cứu khoa học, vì thế sinh viên cần tự tin thể hiện năng lực của bản thân, bên cạnh đó, các thành viên trong mỗi hội đồng đánh giá khách quan, công bằng và chính xác năng lực của sinh viên thông qua các tiêu chí về nội dung, hình thức và phong cách trình bày khóa luận.

Lễ bảo vệ diễn ra trong không khí nghiêm túc và theo đúng các quy định về đào tạo trình độ cử nhân. Sinh viên được bảo vệ đã trình bày các kết quả nghiên cứu chính của khóa luận và trả lời mạch lạc, rõ ràng những câu hỏi mà Hội đồng đưa ra. Hội đồng đánh giá cao sự nỗ lực của sinh viên tham gia buổi bảo vệ và những đóng góp nhằm phát triển hướng nghiên cứu của đề tài.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ khóa luận:

PGS.TS. Nguyễn Văn Huân phát biểu khai mạc Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp

Toàn cảnh buổi khai mạc Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp

Sinh viên trong buổi báo cáo khóa luận

Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị văn phòng

Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị văn phòng

Sinh viên tự tin trình bày khóa luận trước Hội đồng

Bạn bè, gia đình và người thân là nguồn động lực rất lớn giúp các sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp thành công

Thầy cô và các sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp chụp ảnh lưu niệm

Check Also

Hội thảo Khoa học lần thứ XVIII – ICTC2020

Hội thảo Khoa học lần thứ XVIII “Công nghệ Thông tin và Truyền thông 2020”, …

Left-Banner
Right-Banner