Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Công ty cổ phần phần mềm Bravo

Sáng ngày 17/10/2018, tại Phòng họp 411 đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế – Trường Đại học CNTT&TT và Công ty cổ phần phần mềm Bravo.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Công ty cổ phần phần mềm Bravo có: Ông Đỗ Xuân Thiết – Trưởng phòng Bảo hành; Bà Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Cán bộ nhân sự; Bà Tạ Thị Hải Yến – cán bộ phòng Marketing.

Về phía Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế có: PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng khoa, ThS. Vũ Xuân Nam – Phó trưởng khoa, ThS. Mai Ngọc Anh – Phó trưởng khoa, ThS. Lê Anh Tú – Bí thư Liên chi Khoa cũng các thầy cô là lãnh đạo các bộ môn trực thuộc Khoa.

Phát biểu đầu buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của Trường Đại học CNTT&TT, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế, về chất lượng sinh viên của Khoa và các hoạt động của Khoa. Thầy cũng bày tỏ niềm hy vọng, lễ ký kết thoả thuận hợp tác này sẽ mang đến nhiều hoạt động hợp tác thiết thực và sâu rộng hơn nữa, đáp ứng được lợi ích cùng phát triển của đôi bên.

PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ,  Công ty cổ phần phần mềm Bravo đã giới thiệu về công ty cổ phần phần mềm BRAVO và các vị trí BRAVO đang tuyển dụng (Nhân viên kỹ thuật triển khai, Nhân viên bảo hành, Lập trình viên phòng Công nghệ, Nhân viên phát triển sản phẩm…), cơ hội thực tập tại BRAVO (quy trình nhận thực tập, cơ hội sau thực tập làm việc tại Công ty,…)

Ông Đỗ Xuân Thiết – Trưởng phòng Bảo hành giới thiệu về Công ty cổ phần phần mềm Bravo

Cũng tại buổi làm việc, ThS. Vũ Xuân Nam – Phó trưởng khoa đã có một vài giới thiệu về hoạt động thực tập của sinh viên Khoa, ThS. Trong phần thảo luận và trao đổi, Lê Anh Tú – Bí thư Liên chi Khoa phát biểu ý kiến về Kế hoạch thực tập của nhà trường.

Sau phần phát biểu của các bên đối tác tham gia ký kết là Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Công ty cổ phần phần mềm Bravo

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế và Công ty cổ phần phần mềm Bravo

Mục tiêu của buổi lễ kí kết là tăng cường mối quan hệ chặt chẽ giữa hai bên nhằm phối hợp đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực vừa có trình độ chuyên môn cao, vừa có kiến thức thực tiễn vững vàng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về nhân lực cho đất nước. Theo đó, hai bên cùng cam kết một số nội dung sau:

Về phía Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế:

– Không ngừng cải tiến chương trình giảng dạy, gắn kết giữa đào tạo lý thuyết và thực tế sản xuất kinh doanh tại Doanh nghiệp, nhằm đảm bảo cung ứng cho Doanh nghiệp nguồn nhân lực theo đúng yêu cầu, không mất thời gian và chi phí để đào tạo lại.

– Mời các chuyên gia, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm của Doanh nghiệp tham gia vào quá trình đào tạo của nhà trường như: giảng dạy một số chuyên đề mới, hướng dẫn thực tập, đồ án tốt nghiệp … và góp ý cho chương trình đào tạo các ngành học của trường.

– Cung cấp các dịch vụ đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp khoa học-kỹ thuật tiến bộ, chuyển giao công nghệ theo yêu cầu của Doanh nghiệp.

– Quảng bá thương hiệu của Doanh nghiệp trên Website của trường và tại những nơi diễn ra các sự kiện do trường tổ chức.

– Tổ chức hội thảo, gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa Doanh nghiệp với sinh viên, cán bộ giáo viên của trường.

Về phía Công ty cổ phần phần mềm Bravo:

– Tiếp nhận và tạo điều kiện cho sinh viên của Nhà trường đến thực tế, thực tập, làm đồ án, khóa luận tốt nghiệp nhằm bổ sung cho sinh viên các kiến thức, kinh nghiệm thực tế về sản xuất kinh doanh.

– Cử các chuyên gia, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm tham gia vào quá trình đào tạo, góp ý cho các nội dung, chương trình đào tạo của Trường.

– Ưu tiên tuyển dụng nguồn sinh viên tốt nghiệp các ngành của nhà trường có trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu của Doanh nghiệp.

– Xem xét khả năng có thể cấp học bổng cho sinh viên tài năng, sinh viên nghèo vượt khó hoặc tài trợ cho các chương trình nghiên cứu khoa học có tính khả thi cao, các hội thảo, cuộc thi do nhà trường tổ chức nhằm động viên, khích lệ sinh viên và quảng bá thương hiệu Doanh nghiệp.

Lễ ký kết đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng và thành công tốt đẹp. Với sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Lãnh đạo của Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế, sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm của các thầy cô giáo trong Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế chắc chắn rằng các nội dung hợp tác sẽ được triển khai hiệu quả.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:   

 Toàn cảnh buổi Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế – Trường Đại học CNTT&TT và Công ty cổ phần phần mềm Bravo

PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế

ThS. Vũ Xuân Nam – Phó trưởng khoa Hệ thống thông tin Kinh tế 

Lê Anh Tú – Bí thư Liên chi Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế 

Công ty cổ phần phần mềm Bravo đi thăm một số phòng thực hành tại giảng đường C6 – Trường ĐHCNTT&TT

Thầy cô Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế chụp ảnh lưu niệm với đại diện Công ty cổ phần phần mềm Bravo

Check Also

Hội nghị chuyển đổi số và định hướng mở ngành Kinh tế số. Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa trường Đại học CNTT&TT với Công ty TNHH 1C Việt Nam

Trong xu hướng chuyển đổi số quốc gia, không chỉ các cơ quan Bộ ngành …

Left-Banner
Right-Banner