Lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp lớp đại học ngành Quản trị văn phòng khóa học 2015-2019 hệ vừa làm vừa học đặt đào tạo tại tỉnh Cao Bằng  

 

Ngày 21/07/2019, Trường Đại học CNTT&TT đã phối hợp với Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cao Bằng long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Quản trị văn phòng cho 45 học viên lớp đại học hệ vừa làm vừa học VLVH_QTVP_K14 CB  khóa học 2015-2019.

Đến dự buổi lễ long trọng này có PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế – Đại diện Ban lãnh đạo trường Đại học CNTT&TT, Ban lãnh đạo  Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cao Bằng, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của hai đơn vị liên kết đào tạo. Và đặc biệt là sự hiện diện của 45 học viên đã được công nhận tốt nghiệp.

Lớp Đại học vừa làm vừa học ngành Quản trị văn phòng khóa 14 (2015 – 2019) do Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông liên kết với Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cao Bằng tổ chức đã khai giảng vào tháng 6/2015 với 49 học viên theo học hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Trong đợt trao bằng tốt nghiệp hôm nay, phần lớn học viên là những cán bộ đã đi làm. Tại nơi đây, tất cả các anh chị đều đã được cung cấp những kiến thức nền tảng gắn liền với thực tiễn để người học có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của thị trường lao động.

Trong thời gian 4 năm, các học viên đã nghiên cứu học tập hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo ngành QTVP. Các sinh viên được trang bị kiến thức của chủ nghĩa Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; cập nhật những thông tin mới về khoa học – xã hội – nhân văn và khoa học công nghệ; đặc biệt là những kiến thức ngành Quản trị văn phòng vừa cơ bản vừa hiện đại, gắn với thực tế; từ đó hình thành những kỹ năng, nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu công việc; đồng thời là hành trang cần thiết trong quá trình hoàn thiện phẩm chất và năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau 4 năm miệt mài nghiên cứu và học tập (từ tháng 6/2015 – tháng 6/2019), 45/49 học viên của lớp đã được nhận Bằng cử nhân ngành Quản trị văn phòng (chiểm tỷ lệ ~92%), trong đó có 44 học viên đạt loại khá và 01 học viên đạt loại Trung bình.

Phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế – Đại diện Ban lãnh đạo trường Đại học CNTT&TT đã chúc mừng các tân cử nhân trong sự nỗ lực, phấn đấu học tập, nghiên cứu những năm qua và hôm nay nhận được thành quả vô cùng quý báu là tấm bằng tốt nghiệp.

Nhân dịp này, PGS.TS. Nguyễn Văn Huân cũng ghi nhận sự quan tâm của các cơ quan hữu quan liên quan đến khóa đào tạo, trong đó sự hỗ trợ của tỉnh Cao Bằng rất lớn trong quá trình đào tạo và phát triển của nhà trường. Thầy cũng gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe đến quý thầy cô giáo hai đơn vị liên kết, gia đình và người thân của các tân cử nhân đã đồng hành, động viên và hỗ trợ cho các tân cử nhân trong những năm học qua để hôm nay được cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp danh giá của Trường Đại học CNTT&TT.

Buổi lễ trao bằng chắc hẳn sẽ là những giây phút đáng nhớ trong cuộc đời của các học viên. Xin chúc các tân cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công, vững bước trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Một số hình ảnh tại Lễ tốt nghiệp:

PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế – Đại diện Ban lãnh đạo trường Đại học CNTT&TT phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp

 PGS.TS. Nguyễn Văn Huân trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân 

Thầy cô giáo hai đơn vị liên kết chụp ảnh lưu niệm

 

Check Also

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIẾP TỤC TRIỂN KHAI PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, hiện nay, Nhà trường có …

Left-Banner
Right-Banner