Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy năm 2019 cho 99 Tân cử nhân Khoa HTTT Kinh tế

Sáng ngày 10/7/2019, tại Hội trường Thư viện Đa chức năng, Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy năm 2019 cho 99 tân Cử nhân Khoa HTTT Kinh tế

Tham dự buổi lễ có TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế; ThS. Mai Ngọc Anh – Phó Trưởng Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban trong toàn trường, các thầy cô giáo Khoa HTTTKT và đặc biệt là sự có mặt của 99 tân cử nhân cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui với các em.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng 99 tân cử nhân Khoa HTTTKT vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay.

99 sinh viên tốt nghiệp và nhận bằng đợt này là kết quả mà Thầy Cô và Nhà trường đã tận tâm cùng nhau phấn đấu trong suốt thời gian qua. Đồng thời thành tích này cũng chính là sự cố gắng, nỗ lực trong suốt 4 năm học tập, rèn luyện dưới mái Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông của các tân cử nhân Khoa HTTTKT và đó chính là những món quà thay lời tri ân mà các tân cử nhân dành tặng Thầy Cô trong buổi Lễ tốt nghiệp.

TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa Hệ thống thông tin Kinh trao bằng khen của Hiệu trưởng cho các sinh viên được khen thưởng vì đã có thành tích trong học tập, rèn luyện.

Xin được chúc mừng các tân cử nhân Khoa HTTTKT của Trường Đại học CNTT&TT bước sang cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới.  Chúc các em đạt được những thành công, khát vọng và hoài bão trên bước đường tương lai của mình để trở thành những công dân khởi nghiệp thành công. Sự thành công của các em chính là sứ mạng mà Nhà trường luôn hướng tới.

Quang cảnh buổi lễ 

Các tân cử nhân có thành tích học tập xuất sắc được nhận giấy khen của Hiệu trưởng

PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân

Các Thầy Cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng các tân cử nhân 

Check Also

Phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona

Phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona …

Left-Banner
Right-Banner