Lớp đào tạo kỹ năng số trên lớp học xe buýt

🎯 Ngày 29/9/2019, tại Sảnh chính nhà C1 – Trường Đại học CNTT&TT đã có một lớp học đặc biệt _ Lớp Đào tạo kỹ năng số trên lớp học xe buýt với sự tham dự của các bạn sinh viên Ngành Thương mại điện tử và một số Thầy/Cô của Khoa HTTT Kinh tế.

🎯 Xe buýt kỹ thuật số là hoạt động mở rộng từ chương trình Việt Nam Digital 4.0 do Google khởi xướng, với sự bảo trợ của Bộ Công Thương nhằm cung cấp các lớp đào tạo miễn phí hướng đến doanh nghiệp và các bạn sinh viên với mục tiêu giúp họ cập nhật kiến thức số, tăng cường khả năng quản lý giúp phát triển doanh nghiệp, tăng hiệu quả kinh doanh trên môi trường trực tuyến và tạo nhiều cơ hội việc làm mới tại Việt Nam.

🎯 Chuyến xe lưu động đào tạo 2 buổi vào sáng và chiều với 6 bài học cơ bản về kỹ năng số, kỹ năng mềm hỗ trợ doanh nghiệp. Giảng viên là các chuyên gia đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông tiếp thị số.

🎯 Ngoài ra, Google còn giới thiệu ứng dụng Primer miễn phí cho người học kỹ năng tiếp thị số. Đặc biệt, phần mềm hoạt động ở cả chế độ ngoại tuyến giúp người học lập kế hoạch kinh doanh, quản lý, bán hàng, quảng cáo, tiếp thị nội dung, xây dựng thương hiệu ở mọi lúc, mọi nơi.

🎯  Đây là một trải nghiệm mới mẻ dành riêng cho các bạn sinh viên ngành Thương mại điện tử, đặc biệt là đối với các bạn chuẩn bị tham dự cuộc thi “Tài năng thương mại điện tử xuyên biên giới Việt Nam 2019” sẽ có một hành trang vững chắc, tự tin và giành chiến thắng.

Check Also

Hội thảo Khoa học lần thứ XVIII – ICTC2020

Hội thảo Khoa học lần thứ XVIII “Công nghệ Thông tin và Truyền thông 2020”, …

Left-Banner
Right-Banner