Phát huy lợi thế trên nền tảng công nghệ thông tin và truyền thông

Trong những ngày cả nước đang chung tay chống dịch Covid-19, Thầy và Trò Nhà trường đã tổ chức giảng dạy và học tập theo hình thức online, đảm bảo giảng dạy đủ kiến thức, không lãng phí thời gian, phát huy lợi thế trên nền tảng công nghệ thông tin.
Tính đến nay, nhà trường đã triển khai đào tạo 223 môn học cho 17 chuyên ngành đào tạo với 2710 buổi học, tương đương 7449 tiết dạy online cho toàn bộ 2700 sinh viên.
Để triển khai đào tạo online một cách hiệu quả, nhà trường đã thực hiện đánh giá qua 4 yếu tố quan trọng, thứ nhất các quy định liên quan đến đào tạo; thứ hai, nền tảng kỹ thuật hỗ trợ; thứ ba, sự sẵn sàng của giảng viên và sinh viên cũng như hệ thống quản lý; cuối cùng là kết nối tới sinh viên.
Trích lời chia sẻ của TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường: Mục tiêu của nhà trường khi triển khai đào tạo trực tuyến là nhằm nâng cao kỹ năng, phát huy thế mạnh của một trường đại học đào tạo về công nghệ thông tin giúp cho người học có khả năng tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất trong chương trình đào tạo trên cơ sở vận dụng các quy định của Bộ GD&ĐT, của Đại học Thái Nguyên để xây dựng và ban hành quy định tạm thời về đào tạo trực tuyến kết hợp với đào tạo truyền thống trong thời gian phòng chống dịch Covid-19.
——————
Thành quả bước đầu của Nhà trường đã được ghi lại trên báo Giáo dục và thời đại
Link: https://giaoducthoidai.vn/phat-huy-loi-the-tren-nen-tang-co…

Một tiết giảng dạy online của GV Nhà trường

Check Also

ĐẠI HỘI CHI BỘ – CHI BỘ HTTT KINH TÊ – NHIỆM KỲ 2020-2022

ĐẠI HỘI CHI BỘ – CHI BỘ HTTT KINH TÊ – NHIỆM KỲ 2020-2022 Thực …

Left-Banner
Right-Banner