Tân sinh viên Khóa 18 ngành TMĐT nhận học bổng trong Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020

Hòa trong không khí hân hoan của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 16/9/2019, ICTU đã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020, trao học bổng cho 04 tân sinh viên Khóa 18 và công nhận, tuyên dương các sinh viên có thành tích học tập cao trong năm học 2018 – 2019.

Tại Lễ khai giảng, em Nguyễn Sinh Hùng – sinh viên năm nhất ngành Thương mại điện tử đã được tuyên dương và nhận học bổng, là thủ khoa đầu vào của Khoa HTTT Kinh tế với tổng điểm 3 môn 24,5. Phần học bổng mà sinh viên Nguyễn Sinh Hùng nhận được không chỉ là niềm vui của em và gia đình mà còn là niềm tự hào cho toàn thể thầy cô giáo Khoa HTTT Kinh tế.

Dự Lễ Khai giảng các tân sinh viên còn được hòa mình vào các tiết mục văn nghệ sôi động, ấn tượng trong buổi lễ do Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường ĐH CNTT&TT tổ chức.

Chúng ta tin tưởng sinh viên K18 sẽ phát huy mọi năng lực trong học tập, rèn luyện tại trường sẽ trưởng thành khi ra trường, đem công sức và kiến thức của mình phục vụ cho dân, cho nước. Chúc sinh viên khóa 18 luôn thành công trong học tập và trong cuộc đời.

Mội số hình ảnh tại buổi Lễ:

  

Check Also

Hội nghị chuyển đổi số và định hướng mở ngành Kinh tế số. Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa trường Đại học CNTT&TT với Công ty TNHH 1C Việt Nam

Trong xu hướng chuyển đổi số quốc gia, không chỉ các cơ quan Bộ ngành …

Left-Banner
Right-Banner