Thạc sĩ Hệ thống thông tin quản lý_ngành học thu hút sự quan tâm của giới trẻ

🎗Trong bối cảnh Công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện tại, ngành đào tạo thạc sĩ Hệ thống thông tin quản lý (MIS- Management Information Systems) là ngành học thu hút sự quan tâm của giới trẻ trong những năm gần đây.
 
🍀🍀Ngành Hệ thống thông tin và quản lý là gì?
 
Ngành Hệ thống thông tin và quản lý là ngành học kết hợp giữa phần cứng, phần mềm và mạng truyền thông, nhằm thu thập, tạo và phân phối các dữ liệu thông tin trong tổ chức, doanh nghiệp. Hiểu một cách đơn giản, Hệ thống thông tin quản lý là ngành học về con người, thiết bị và quy trình thu thập, phân tích, đánh giá và phân phối những thông tin chính xác cho những người soạn thảo các quyết định trong tổ chức – doanh nghiệp.
Nhiều người cho rằng MIS giống với ngành Công nghệ thông tin hay khoa học máy tính, nhưng thực tế không hẳn vậy. MIS tập trung vào thiết kế, quản trị và vận hành các hệ thống thông tin, phân tích dữ liệu, kết nối giữa các bên liên quan trong tổ chức, doanh nghiệp với các chuyên gia công nghệ thông tin, cũng như biết cách làm thế nào để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và có lợi thế cạnh tranh hơn.
🎗Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên là trường duy nhất hiện nay đào tạo thạc sĩ ngành Hệ thống thông tin quản lý với 02 chuyên ngành:
– HTTT QUẢN LÝ KINH TẾ
– HTTT QUẢN LÝ CÔNG
Như vậy, các kỹ sư CNTT, cử nhân Kinh tế và các cử nhân đã tốt nghiệp ngành HTTTQL có một địa chỉ tin cậy để nâng cao kiến thức với ngành học thạc sĩ Hệ thống thông tin quản lý giàu tiềm năng này.
=> Hạn nhận hồ sơ: Từ 20/05/2019 đến 20/08/2019
Thời gian thi: Ngày 21, 22 tháng 9 năm 2019
Địa điểm bán và nhận hồ sơ: P508 – Nhà C1- Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Đường Z115 – Xã Quyết Thắng – TP.Thái Nguyên
Điện thoại liên hệ:
PGS.TS Nguyễn Văn Huân – Trưởng khoa HTTT Kinh tế – 0904101008,
ThS. Trần Hồng Thái – 0965998866
ThS. Nguyễn Tiến Mạnh – 0973494406
Ngô Cơ Bản – 0972765165 (Thu hồ sơ)

Check Also

Bài phát biểu của Ma Thị Phương Thảo – sinh viên lớp TMĐT_K18B – Khoa HTTT Kinh tế trong Lễ khai giảng năm học mới

Trong suốt cuộc đời của mỗi con người, ai cũng sẽ có những bước ngoặt …

Left-Banner
Right-Banner