toa dam

THÔNG BÁO TỔ CHỨC TỌA ĐÀM GIỚI THIỆU NGÀNH, CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO, ĐỊNH HƯỚNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN

THÔNG BÁO TỔ CHỨC TỌA ĐÀM

“Giới thiệu ngành, chuyên ngành đào tạo, định hướng nghiên cứu khoa học 

và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên”

toa dam

td1

  Ảnh Tọa đàm năm học 2011 – 2012

Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu Trường Đại học CNTT&TT, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế tổ chức buổi “Tọa đàm về Ngành, Chuyên ngành đào tạo và định hướng nghiên cứu khoa học và nghề nghiệp cho sinh viên”.

Thời gian: 7h30, Thứ Tư, ngày 10/10/2012

Địa điểm: Hội trường A – Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, TP.Thái Nguyên.

Tham dự buổi tọa đàm có sự tham gia của các vị đại biểu đại diện cho cơ quan quản lý Nhà nước, các doanh nghiệp, Ban giám hiệu Nhà trường cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và các em sinh viên.

Thông qua buổi tọa đàm, sinh viên có điều kiện bày tỏ tâm tư nguyện vọng trong học tập, giải đáp những khúc mắc về chế độ chính sách ưu đãi và định đướng đúng đắn về nghề nghiệp, đồng thời nâng cao hiểu biết của sinh viên về Nhà trường và các doanh nghiệp, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Bên cạnh đó, đây là dịp để Nhà trường và các doanh nghiệp hảo tâm chung tay động viên, khích lệ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Buổi tọa đàm tạo tiền đề tăng cường, mở rộngmối quan hệ hợp tác giữa cơ quan quản lý Nhà nước với cở sở đào tạo và các doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Trên cơ sở các ý kiến đóng góp, Nhà trường từng bước đổi mới chương trình, nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng yêu cầu của thực tiễn xã hội. Đồng thời củng cố, phát triển mối quan hệ trở thành các đối tác chiến lược trong quảng bá sản phẩm, thương hiệu và tuyển dụng nhân sự.

Ban Chủ nhiệm Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế trân trọng kính mời các cơ quan, đơn vị và các doanh nghiệpcùng toàn thể quý thầy/cô và các em sinh viên tới tham dự buổi tọa đàm. Chúng tôi trân trọng và ghi nhận sự đóng góp, ủng hộcủa các cơ quan, đơn vị và các doanh nghiệp nhằm động viên, khuyến khích các em sinh viên tiếp tục cố gắng trong học tập và rèn luyện.

Địa chỉ liên hệ : Văn phòng Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế – Phòng 207 Nhà C1 – Trường ĐH CNTT&TT – Đại học Thái Nguyên.

Điện thoại: 0280. 6255046

E-mail: hethongttkt@ictu.edu.vn

Schnheit als mastab fr erfolg und freelance ghostwriting jobs wohlbefinden.

Check Also

Lễ khai mạc Giải bóng đá sinh viên Khoa HTTTKT 2019

Trong không khí tưng bừng của tuổi trẻ chào mừng kỷ niệm 8 năm thành …

Left-Banner
Right-Banner