Thông tin tuyển sinh hệ Đại học chính quy năm 2019

Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế (EIS) – Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông là một đơn vị đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao khoa học công nghệ chất lượng cao thuộc lĩnh vực “Tin học ứng dụng trong Quản lý kinh tế, ngân hàng, tài chính kế toán, Thương mại, Văn thư – Lưu trữ và Quản trị hành chính văn phòng. Từ khi thành lập tới nay, với phương châm hoạt động “Hợp tác – Sáng tạo – Hiệu quả” Khoa không ngừng đổi mới trong công tác đào tạo theo hướng đào tạo gắn liền với thực tế và nhu cầu của xã hội. Chính vì vậy, Khoa đã đào tạo và bồi dưỡng hàng nghìn cử nhân tốt nghiệp có phẩm chất chính trị tốt, trình độ chuyên môn cao và có khả năng tìm kiếm cơ hội việc làm tại các cơ quan, doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế – xã hội.

Năm 2019, Khoa tuyển sinh đào tạo 03 ngành, 06 chương trình Bậc đại học với tổng số 280 chỉ tiêu. Cụ thể:

  1. Hệ thống thông tin quản lý (03 chuyên ngành: Tin học Kinh tế, Tin học Kế toán, Tin học Ngân hàng): với 50 chỉ tiêu.
  2. Quản trị văn phòng (02 chuyên ngành: Văn thư-Lưu trữ và Hành chính Văn phòng): với 90 chỉ tiêu
  3. Thương mại điện tử: 140 chỉ tiêu (Trong đó: 80 chỉ tiêu dành cho chương trình đại trà và 60 chỉ tiêu dành cho chương trình đào tạo theo cơ chế đặc thù).

Như vậy, năm 2019 EIS tuyển sinh thêm 01 mã ngành đào tạo theo cơ chế mới, đó là cơ chế đặc thù: Ngành Thương mại điện tử. Chương trình đào tạo ngành Thương mại điện tử theo cơ chế đặc thù nhằm gắn kết doanh nghiệp cùng tham gia trong suốt quá trình đào tạo. Sinh viên được đào tạo kiến thức về Thương mại điện tử và trang bị kỹ năng làm việc, đảm nhận các vị trí việc làm thực tế tại doanh nghiệp. Chương trình được thiết kế đảm bảo 70% kiến thức học tại trường và do giảng viên nhà trường giảng dạy; 30% kiến thức còn lại được doanh nghiệp trực tiếp đào tạo tại doanh nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, 100% sinh viên được giới thiệu làm việc ngay tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử.

Cơ hội việc làm và học tập tiếp theo: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tham gia công tác tại các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, xã hội; Có cơ hội tiếp tục nghiên cứu học tập bậc cao. Ở bậc đào tạo Sau Đại học tại EIS, ICTU với các chuyên ngành  HTTT Quản lý Công; HTTT Quản lý Kinh tế.

Check Also

Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp sinh viên ĐHCQ K15

 Ngày 04/6/2020, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế – Trường Đại học CNTT&TT long …

Left-Banner
Right-Banner