THPT Duong Tu Minh Thai Nguyen

PHỐI HỢP XÚC TIẾN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2016 TẠI TRƯỜNG THPT DƯƠNG TỰ MINH – TP. THÁI NGUYÊN

 PHỐI HỢP XÚC TIẾN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2016 TẠI TRƯỜNG THPT DƯƠNG TỰ MINHTP. THÁI NGUYÊN

Ngày 08/03/2016, Đoàn cán bộ Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên đã có buổi thăm và làm việc tại Trường THPT Dương Tự Minh – TP.Thái Nguyên.

Tại buổi thăm và làm việc, đại diện hai bên gồm TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng khoa Hệ thống thông tin Kinh tế và thầy Phan Vĩnh Thái – Hiệu trưởng trường THPT Dương Tự Minh đã có những trao đổi và thống nhất quan trọng về việc liên kết lâu dài trong công tác đào tạo, nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ giảng dạy, xúc tiến công tác tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh THPT. Trong đó, Trường Đại học CNTT&TT sẽ tích cực giúp đỡ, bồi dưỡng miễn phí cho đội ngũ cán bộ giảng dạy của trường THPT Dương Tự Minh về chuẩn công nghệ thông tin cơ bản, từng bước nâng cao trình độ ứng dụng CNTT trong công tác giảng dạy. Bên cạnh đó, Trường ĐHCNTT&TT sẽ tích cực hỗ trợ Nhà trường trong công tác tư vấn ngành nghề, để các em học sinh có những lựa chọn phù hợp với năng lực, trình độ và xu hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi làm việc:

Tuyen-sinh-2016-THPT-Duong-Tu-Minh

 Đại diện hai Nhà trường trao đổi trong buổi thăm và làm việc tại trường THPT Dương Tự Minh

Check Also

Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy năm 2019 cho 99 Tân cử nhân Khoa HTTT Kinh tế

Sáng ngày 10/7/2019, tại Hội trường Thư viện Đa chức năng, Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy năm 2019 cho 99 tân Cử nhân Khoa HTTT Kinh tế

Left-Banner
Right-Banner