Ấm áp chương trình kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 – Khoa Kinh tế và Quản trị

Tháng 11 về, khắp cả nước lại nô nức đón chào ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 (20/11/1982 – 20/11/2023). Đây là dịp để các thế hệ học sinh sinh viên trên mọi miền Tổ quốc bày tỏ lòng tri ân với các thầy cô giáo, những người đã và đang chèo lái con thuyền chở các thế hệ học trò cập bến bờ tri thức. Hòa chung với không khí đó chiều ngày 17/11/2023, Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và Quản trị – Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chương trình vui mừng được chào đón sự có mặt của rất đông các vị đại biểu khách quý. Về phía Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông có TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Khoa Kinh tế và Quản trị có TS. Vũ Xuân Nam – Bí thư Chi bộ, Phụ trách Khoa Kinh tế và Quản trị. Về phía các đồng chí nguyên lãnh đạo Khoa có PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Nguyên Trưởng Khoa Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế; ThS. Mai Ngọc Anh – Nguyên Phó trưởng khoa Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế; TS. Trương Tuấn Linh – Nguyên Phó trưởng khoa Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế. Về phía Liên chi Đoàn Thanh niên Khoa Kinh tế và Quản trị có ThS. Đặng Thương Hoài Linh – Bí thư Liên chi Đoàn Khoa cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên hiện đang công tác tại Khoa Kinh tế và Quản trị và các em sinh viên của Khoa Kinh tế và Quản trị.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đến từ Đội văn nghệ xung kích của Khoa Kinh tế và Quản trị: Mash Bụi phấn, Ngày đầu tiên đến trường; Nhảy Bay cao nhé ước mơ học trò; Hát múa: Người gieo mầm xanh. Các tiết mục đầy màu sắc mang lại thật nhiều cảm xúc, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình và những tràng pháo tay không ngớt từ các bạn học sinh sinh viên và các thầy cô.

Tiếp theo chương trình, TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trân trọng gửi lời chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam tới các thế hệ nhà giáo, nhà quản lý, cán bộ giảng viên Khoa Kinh tế và Quản trị.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Vũ Xuân Nam – Bí thư Chi bộ, Phụ trách Khoa Kinh tế và Quản trị đã tóm tắt lịch sử hành thành, thành tích và thành tựu mà Khoa đã đạt được trong suốt 15 năm thành lập và phát triển. Đồng thời, Thầy đã gửi lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam đến toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức của Khoa – những người đã và đang có những cống hiến quan trọng, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói chung, sự phát triển của Khoa Kinh tế và Quản trị nói riêng.

Không khí của Chương trình càng trở nên ấm cúng và ý nghĩa hơn khi được nghe phát biểu, chia sẻ của cô Mạch Quý Dương – Đại diện cho các giáo viên kiêm nhiệm của Khoa Kinh tế và Quản trị.

Đại diện tập thể sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị, sinh viên Nguyễn Thị Hậu – Lớp TMĐT K21A đã bày tỏ lòng biết ơn cùng những tình cảm chân thành, ấm áp nhất đến những người thầy cô kính yêu của Khoa. Nhân ngày 20/11, kính chúc thầy/cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và có nhiều đóng góp hơn nữa cho nền giáo dục, đóng góp cho sự phát triển bền vững của Khoa Kinh tế và Quản trị.

Tiếp nối chương trình, các em sinh viên tới từ các chi đoàn trong Khoa đã gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên trong toàn khoa những bông hoa và món quà đầy ý nghĩa. Kết thúc chương trình, tất cả sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị – Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông đều cùng đứng dậy, hướng về thầy cô với tấm lòng tri ân sâu sắc nhất sau màn hát múa Người thầy. Giai điệu bài hát Người thầy kết thúc và màn pháo hoa chào mừng cũng chính là giây phút ý nghĩa thiêng liêng, khó quên nhất cho cả thầy cô và các bạn sinh viên.

Chương trình kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 Khoa Kinh tế và Quản trị là món quà mà các bạn đã dày công vun đắp và là món quà thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất tới thầy cô. Chúc thầy cô mãi mạnh khỏe, thành công, hạnh phúc và cháy mãi ngọn lửa yêu thương, đam mê!

Những hình ảnh đáng nhớ trong Lễ kỷ niệm 20/11:

Không khí trẻ trung của đội văn nghệ sinh viên mở màn chương trình kỷ niệm

Các đại biểu tham dự chương trình kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Toàn cảnh chương trình kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Đại diện sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị tặng hoa chức mừng TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

TS. Vũ Xuân Nam – Bí thư Chi bộ, Phụ trách Khoa Kinh tế và Quản trị phát biểu khai mạc chương trình kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tặng hoa tri ân các thế hệ nguyên lãnh đạo Khoa Kinh tế và Quản trị

Tập thể sinh viên  Khoa Kinh tế và Quản trị tặng hoa tri ân thầy, cô

Tác phẩm sân khấu “Tri ân thầy, cô”

Sinh viên  Khoa Kinh tế và Quản trị tặng hoa tri ân thầy, cô

Những món hoà nhỏ xinh của tập thể sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị được gửi đến các thầy trong Ban lãnh đạo Nhà trường