Hoạt động đoàn thể

Bế mạc Giải bóng chuyền hơi hơi nam, nữ sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị

Chiều ngày 25/03/2024, tại Sân bóng chuyền hơi ICTU đã diễn ra trận chung kết bóng chuyền hơi nam, nữ sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị và Lễ Bế mạc giải bóng chuyền hơi nam, nữ sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị.

Đến dự Lễ bế mạc, có sự tham dự của các đại biểu: ThS. Lê Anh Tú – Bí thư đoàn trường ĐH CNTT&TT, TS. Phan Thị Vân Giang – Phó Phòng Kế hoạch và Tài chính, cô Bùi Thị Kiều Trang – GVCN. Về phía Lãnh đạo Khoa Kinh tế và Quản trị, có ThS. Đỗ Năng Thắng – Phó trưởng Khoa Kinh tế và Quản trị. Về phía Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế và Quản trị  có ThS. Đặng Thương Hoài Linh – Bí thư Liên chi Đoàn Khoa cùng toàn thể các vận động viên, giáo viên và sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị tham gia thi đấu và cổ vũ.

Giải bóng chuyền hơi hơi nam, nữ sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị là một trong những hoạt động được Liên Chi đoàn khoa tổ chức nhằm chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và kỷ niệm 13 năm Ngày thành lập trường (30/3/1911 – 30/3/2024) đồng thời thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể của toàn thể sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị, tăng cường sức khỏe với ý nghĩa: “Khỏe để năng động, sáng tạo, truyền cảm hứng” và “Khỏe để xây dựng và phát triển Nhà trường”. Giải đấu cũng là dịp để sinh viên có dịp gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, tạo không khí vui vẻ thân thiện giữa sinh viên trong khoa.

Trải qua 10 ngày thi đấu (từ ngày 17/3/2024 đến ngày 25/3/2024), 25 đội bóng đến từ các chi đoàn (10 đội nam, 15 đội nữ) đã cống hiến cho khán giả những trận đấu vô cùng sôi động và kịch tính, các VĐV đã tham gia với tinh thần thi đấu cao nhất, trung thực và đoàn kết.

Với sự quyết tâm của các đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình, vang dội trong nhà thi đấu, Giải bóng đã tìm ra những cái tên xuất sắt nhất:
1. Nội dung nữ 👩👩
– Giải nhất 🥇: QTVP K21A, B
– Giải nhì 🥈: QTVP K22A
– Giải ba 🥉: Liên quân TMĐT K21A, D + TMĐT K20A
2. Nội dung nam 👨‍🦰👨‍🦰
– Giải nhất 🥇: TMĐT K22B
– Giải nhì 🥈: Liên quân TMĐT K22A + MKTS K22B
– Giải ba 🥉: Liên quân TMĐT K21A, D + TMĐT K20A

Giải đấu thành công tốt đẹp góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa sinh viên của khoa, giúp sinh viên rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe góp phần nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện của khoa và nhà trường.

Một số hình ảnh buổi bế mạc:

Trận chung kết  nữ diễn ra giữa hai đội đến từ chi đoàn chi đoàn QTVP K21A, B và QTVP K22A

Trận chung kết  nam diễn ra giữa hai đội đến từ chi đoàn TMĐT K22B và Liên quân TMĐT K22A + MKTS K22B

Các thầy cô Khoa Kinh tế và Quản trị tham dự và cổ vũ cho các trận đấu

Cổ động viên trên khán đài theo dõi chăm chú và cổ vũ nhiệt tình

ThS. Lê Anh Tú – Bí thư đoàn trường ĐH CNTT&TT và ThS. Đỗ Năng Thắng – Phó trưởng Khoa Kinh tế và Quản trị trao giải Nhất cho đội bóng chuyền nam sinh viên đến từ chi đoàn TMĐT K22B

ThS. Lê Anh Tú – Bí thư đoàn trường ĐH CNTT&TT và ThS. Đỗ Năng Thắng – Phó trưởng Khoa Kinh tế và Quản trị trao giải Nhất cho đội bóng chuyền nữ sinh viên đến từ chi đoàn QTVP K21A, B

Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội bóng chuyền nam sinh viên đến từ Liên quân TMĐT K22A + MKTS K22B

Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội bóng chuyền nữ sinh viên đến từ chi đoàn QTVP K22A

Ban tổ chức trao giải Ba cho đội bóng chuyền nam sinh viên nữ đến từ Liên quân TMĐT K21A, D + TMĐT K20A

Ban tổ chức trao giải Ba cho đội bóng chuyền nữ sinh viên đến từ chi đoàn Liên quân TMĐT K21A, D + TMĐT K20A

Thầy cô Khoa Kinh tế và Quản trị và các đội bóng chụp ảnh lưu niệm