Vòng chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá nữ sinh viên Khoa HTTTKT

Giải bóng đá nữ sinh viên Khoa HTTT Kinh tế  lần thứ 03 được khởi tranh từ ngày 10/03 tại sân vận động Trường ĐH CNTT&TT. Sau hơn 02 tuần thi đấu với tổng số 11 trận sôi động và kịch tính, Ban tổ chức giải đã lựa chọn được 04 đội bóng xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết.

Sáng ngày 23/03, mặc dù điều kiện thời tiết có mưa rét nhưng với tinh thần thi đấu của các đội bóng, các trận đấu thuộc vòng chung kết đã diễn ra vô cùng kịch tính, cống hiến nhiều pha bóng hay và nhiều bàn thắng đẹp mắt.

Trong trận đấu chung kết tranh chức vô địch giữa đội tuyển Tin học kinh tế K10A và Tin học kế toán K10A, với tinh thần quyết tâm cao, các cầu thủ đội tuyển Tin học kinh tế K10A đã giành được chức vô địch mùa giải sau loạt đá luân lưu 11 mét.

Tại buổi lễ bế mạc, Ban tổ chức ghi nhận tinh thần thi đấu của các đội bóng và trao giải cho các tập thể và cá nhân gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, giải đội bóng có phong cách thi đấu hay nhất, giải cầu tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ và thủ muôn xuất sắc nhất, giải hoa khôi sân cỏ.

Phát biểu tại buổi lễ bế mạc, PGS.TS. Phạm Việt Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của Ban tổ chức, tinh thần thi đấu của các đội bóng và mong muốn giải đấu sẽ tiếp tục duy trì, mở rộng trong đó các đội bóng của Khoa HTTT Kinh tế là hạt nhân nòng cốt cho việc tổ chức giải bóng đá nữa sinh viên Trường ĐH CNTT&TT.

Một số hình ảnh về trận đấu chung kết và lễ bế mạc giải đấu:

IMG 3140

Hai đội bóng xuất sắc nhất mùa giải lọt vào trận chung kết

IMG 3144

Hai đội bóng bắt tay hữu nghị trước khi thi đấu

IMG 3148

Tình huống bóng hay trong trận chung kết

IMG 3153

Niềm vui trước những bàn thắng của các cầu thủ

IMG 3173

Niềm vui trước những bàn thắng của các cầu thủ

IMG 3191