Bổ nhiệm phó trưởng Bộ môn Tin học kinh tế

Ngày 26/5/2014, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó trưởng bộ môn Tin học kinh tế (phụ trách chuyên ngành Quản trị văn phòng) cho TS. Nguyễn Lệ Nhung.

Đến dự buổi Lễ trao quyết bổ nhiệm định có sự hiện diện của ThS. Mai Ngọc Anh, Trưởng phòng Hành chính tổ chức; TS. Nguyễn Văn Huân – Chủ nhiệm Khoa và và các cán bộ, giảng viên trong Khoa.

ThS. Mai Ngọc Anh trao quyết định cho TS. Nguyễn Lệ Nhung

Ngành Quản trị văn phòng hiện nay là một ngành mới và thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên. Sinh viên theo học ngành Quản trị văn phòng được trang bị những kiến thức cơ bản về văn bản quản lý Nhà nước, công tác văn phòng, văn thư – lưu trữ; nắm được những kiến thức cơ bản về ứng dụng công nghệ thông tin vào tin học hóa công tác hành chính, văn phòng.

Hiện nay, do Quản trị văn phòng là một ngành mới, việc củng cố đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và trình độ cho ngành là vô cùng cần thiết. Việc bổ nhiệm chức danh Phó trưởng bộ môn Tin học kinh tế – Phụ trách ngành Quản trị văn phòng cho TS. Nguyễn Lệ Nhung – Chuyên gia trình lĩnh vực hành chính, văn phòng, văn thư, lưu trữ tạo điều kiện thuận lợi cho việc nâng cao chất lượng đào tạo và tổ chức các hoạt động chuyên môn của Khoa.

2TS. Nguyễn Văn Huân phát biểu ý kiến tại buổi lễ