Hoạt động đoàn thể

Lễ bế mạc giải bóng đá nữ sinh viên Khoa HTTTKT lần thứ V – năm 2016

Trong không khí tưng bừng của tuổi trẻ chào mừng ngày thành lập Trường (30/03/2016) và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) Liên chi đoàn Khoa HTTT Kinh tế tổ chức giải bóng đá nữ sinh viên lần thức V năm 2016.

Giải đấu là một trong những hoạt động thường niên được Liên chi đoàn Khoa tổ chức hàng năm, thu hút đông đảo sinh viên các Chi đoàn tham gia thi đấu và cổ vũ.Sau hơn 2 tuần thi đấu với 14 trận đấu sôi động, hấp dẫn, giải bóng đá nữ sinh viên Khoa HTTT Kinh tế lần thứ V – năm 2016 đã chính thức khép lại với sự thành công tốt đẹp.

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, cống hiến các đội bóng đã tạo cho Ban tổ chức và khán giả cổ vũ nhiều cảm xúc khác nhau. Với tinh thần khách quan, trung thực , Ban tổ chức đã chính thức lựa chọn được đội bóng xuất sắc nhất và những gương mặt tiêu biểu cho giải đấu.

Đến tham dự lễ bế mạc giải bóng đá nữ sinh viên Khoa HTTT Kinh tế có sự hiện diện của BGH Nhà trường, các nhà tài trợ và ban tổ chức giải đấu:

Về phía BGH Nhà trường: NGƯT. TS. Vũ Vinh Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Đức Thái – Phó hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Hữu Thái – Chủ tịch công đoàn Trường.

Về phía Nhà tài trợ có Bà Nguyễn Thị Kim Khánh – Đại diện Cường Khánh Sport

Về phía Ban tổ chức (Khoa HTTT Kinh tế) có TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng khoa Khoa HTTTKT; ThS. Vũ Xuân Nam – Phó trưởng Khoa Khoa; ThS. Lê Anh Tú – Bí thư Liên chi đoàn Khoa và toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa HTTT Kinh tế.

Thay mặt Ban Giám hiệu, NGƯT.TS Vũ Vinh Quang chúc mừng sự thành công của giải đấu và nhấn mạnh Giải bóng đá nữ sinh viên của Khoa là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm giúp sinh viên phát triển toàn diện về “Trí – Thể – Mỹ”. Đặc biệt, Giải bóng đá nữ sinh viên là một hoạt động hết sức đặc trưng của Khoa HTTT Kinh tế, là sân chơi lành mạnh và bổ ích, hỗ trợ hiệu quả thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa và Nhà trường.

Thay mặt Liên chi đoàn Khoa HTTT Kinh tế – ThS. Lê Anh Tú cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện từ phía Ban Giám hiệu Nhà trường, BCN khoa để tạo nên sự thành công của giải đấu. Đồng thời, hoan nghênh tinh thần thi đấu nhiệt tình của các đội bóng và chúc mừng các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao trong mùa giải năm nay.

Trong lễ bế mạc giải đấu, Ban tổ chức đã trao cúp, cờ lưu niệm và nhiều phần quà ý nghĩa cho các tập thể, cá nhân có thành tích tốt và những đội bóng tham dự giải năm nay:

1. Giải nhất: Lớp QTVP K14D

2. Giải nhì: Lớp Liên quân THKTe K12B + THKToan K12A

3. Giải ba: QTVP K12B, Liên quân HTTTQL K13A + TMDT K13A

4. Giải Vua phá lưới: Sinh viên Hà Thị Hậu – Lớp THKTe K12B

5. Giải Thủ môn xuất sắc nhất: Sinh viên Thùy Linh – Lớp QTVP K14D

6. Giải Hậu vệ xuất sắc nhất: Sinh viên Lò Thị Nhâm – Lớp THKTOAN K12A

7. Giải  Tiền vệ xuất sắc nhất: Sinh viên Thu Vân – Lớp QTVP K14D

8. Giải  Bàn thắng đẹp nhất: Sinh viên Nguyễn Thị Hằng – Lớp THKTe K12A

9. Giải  Cầu thủ được yêu thích nhất: Sinh viên Hà Thị Tình – Lớp QTVP K14C

10. Giải Miss Sân cỏ: Sinh viên Phan Thu Uyên – Lớp QTVP K14A

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc: