Buổi báo cáo thực tập nghề nghiệp ĐHCQ K16

Ngày 26/01/2021, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế – Trường Đại học CNTT&TT đã tổ chức Buổi báo cáo thực tập nghề nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy K16 ngành Hệ thống thông tin quản lý, ngành Thương mại điện tử và ngành Quản trị văn phòng.

Báo cáo thực tập nghề nghiệp là một hoạt động thường niên dành cho các sinh viên năm cuối, thể hiện công trình tổng kết những nỗ lực học tập và nghiên cứu, kết quả của quá trình phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi sinh viên trong quá trình thực tập tại các đơn vị cơ sở.

Tham gia đợt bảo vệ khóa luận lần này có 177 sinh viên các ngành Hệ thống thông tin quản lý, ngành Thương mại điện tử và ngành Quản trị văn phòng.

Hội đồng báo cáo thực tập nghề nghiệp được chia làm 6 hội đồng cho sinh viên các lớp HCVP K16A+B, THKT-K16A, TMĐT K16A. Buổi báo cáo diễn ra trong không khí nghiêm túc và khoa học. Thông qua buổi báo cáo, các bạn sinh viên đã nhận được những ý kiến góp ý quý báu từ các Thầy, Cô giáo trong hội đồng.

Một số hình ảnh tại buổi báo cáo thực tập nghề nghiệp: