Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp lớp QTVPK12 Quảng Ninh

Trong hai ngày 18 và 19/09/2017, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế – Trường Đại học CNTT&TT đã phối hợp với trường Đào tạo bồi dưỡng Cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh tổ chức cho sinh lớp QTVPK12A Hạ Long và QTVPK12B Hải Hà bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp.

Tới dự Lễ khai mạc có TS. Vũ Vinh Quang – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CNTT&TT; Ông Đỗ Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo bồi dưỡng Cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh, Đại diện Phòng Đào tạo, Lãnh đạo Khoa HTTT Kinh tế cùng các Thầy/Cô tham gia hội đồng chấm KLTN và 96 sinh viên lớp QTVPK12A Hạ Long và QTVPK12B Hải Hà.

Các báo cáo khóa luận lần này được đánh giá cao không chỉ về chất lượng và hình thức, bố cục trình bày mà còn được các Hội đồng đánh giá rất cao về tính ứng dụng và kiến thức thực tế của sinh viên. Trên cơ sở tên đề tài đã được Hội đồng Khoa học của Khoa phê duyệt, các đề tài khóa luận mang tính ứng dụng cao, tính cấp thiết và hiện đại hoàn toàn phù hợp với mục tiêu, sứ mệnh đào tạo của Ngành. Nhiều đề tài báo cáo được Hội đồng đánh giá cao về nội dung nghiên cứu, kiến thức thực tế và khả năng ứng dụng vào cơ quan, tổ chức doanh nghiệp, chương trình Demo gắn chặt vào yêu cầu thực tế tại đơn vị mà sinh viên thực tập, công tác.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khách quan và tính trách nhiệm hết mình, kết thúc buổi bảo vệ Hội đồng đã tổng hợp và công bố điểm bảo vệ Khóa luận cho các em. Đa số các Khóa luận được đánh giá xếp loại Giỏi và Khá.

Một số hình ảnh về Lễ bảo vệ Khóa luận:

20170918 140909

Thầy cô và sinh viên tham dự Lễ khai mạc buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp

20170918 140724

TS. Vũ Vinh Quang – Phó hiệu trưởng Trường Đại học công nghệ thông tin và Truyền thông phát phiểu ý kiến chỉ đạo tại Lễ Khai mạc.

20170918 140842

Ông Đỗ Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo bồi dưỡng Cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại Lễ khai mạc