Tin tức và Sự kiện

Cán bộ, Giảng viên Khoa Hệ thống thông tin kinh tế – Trường Đại học CNTT&TT hoàn thành công tác coi thi THPT Quốc gia 2019

Năm nay, 27 Cán bộ, Giảng viên  Khoa Hệ thống thông tin kinh tế – Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền tham gia ở các vị trí phó trưởng điểm thi, cán bộ coi thi, cán bộ giám sát tại 05 điểm thi trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên trong khoảng thời gian từ ngày 24/6 đến ngày 27/6. Trên tinh thần thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, các Cán bộ, Giảng viên tại các điểm thi đã thực hiện các quy định của quy chế tổ chức thi một cách nghiêm túc và đầy đủ.

Bên cạnh đó, các Cán bộ, Giảng viên của Khoa cũng đã nhận được sự quan tâm, đón tiếp cũng như hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo từ phía các điểm thi. Điều này đã góp phần tạo tâm lý thoải mái, ổn định cho các Cán bộ, Giảng viên trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Một số hình ảnh của các Cán bộ, Giảng viên của Khoa trong quá trình làm nhiệm vụ:

Cán bộ, giảng viên Khoa HTTT Kinh tế tại điểm thi trường THPT Đại Từ

Cán bộ, giảng viên Khoa HTTT Kinh tế tại điểm thi trường THPT Chu Văn An