Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế trang trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của các thầy cô giáo, đồng thời là dịp giáo dục tư tưởng, ý thức, lòng kính trọng của sinh viên đối với thầy cô.
10

1

Đại biểu cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên tham dự lễ kỷ niệm

Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có Tiến sĩ Nguyễn Văn Tảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Tiến sĩ Vũ Vinh Quang – Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các Phòng ban và các Khoa trực thuộc Trường.

Về phía Khoa có Thạc sĩ Nguyễn Văn Huân – Phó trưởng Khoa – Phụ trách khoa Thạc sĩ Vũ Xuân Nam – Phó trưởng khoa cùng tập thể cán bộ, giảng viên và các em sinh viên.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Thạc sĩ Nguyễn Văn Huân thay mặt Ban chủ nhiệm khoa gửi lời chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng, không ngừng cống hiến công sức, năng lực, trí tuệ tới tập thể cán bộ, giảng viên trong năm học vừa qua. Mặc dù là một khoa trẻ của Trường, các cán bộ, giảng viên còn thiếu kinh nghiệm giảng dạy, cần phải tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn nhưng tập thể giảng viên luôn tích cực phát huy sức trẻ, sự năng động, sáng tạo và nêu cao ý thức, đạo đức người thầy. Đồng chí bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các cán bộ giảng viên tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, mỗi giảng viên là một tấm gương sáng trong lao động, học tập, rèn luyện đạo đức, lối sống, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chiến lực của Khoa và Nhà trường. Bên cạnh đó, đồng chí cũng tâm sự, chia sẻ nhiều bài học kinh nghiệm quý báu trong học tập, trong cuộc sống và đặc biệt là quá trình công tác tại Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông.

2

ThS Nguyễn Văn Huân phát biểu khai mạc lễ kỷ niệm

Thay mặt Ban giám hiệu, Tiến sĩ Vũ Vinh Quang gửi lời chúc mừng tới tập thể cán bộ, giảng viên và có ý kiến chỉ đạo đối với phương hướng hoạt động của Khoa trong thời gian tới. Trong đó, Tiến sĩ đặc biệt nhấn mạnh tới công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và đẩy mạnh việc kiểm tra, phòng chống tiêu cực, rèn luyện tư tưởng, giữ vững đạo đức nhà giáo nhằm xây dựng môi trường giáo dục trong sạch, lành mạnh góp phần vào sự nghiệp giáo dục nước nhà.

3

TS Vũ Vinh Quang – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng cán bộ, giảng viên của Khoa

Nhân ngày lễ lớn của thầy cô, thay mặt cho sinh viên của Khoa, em Nguyễn Thị Thanh Nga – sinh viên lớp K8A xúc động bày tỏ: “là sinh viên của Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế – Trường ĐH CNTT&TT là 1 vinh dự và là niềm tự hào đối với chúng em. Chúng em xin hứa sẽ noi gương các thầy cô, quyết tâm học tập, rèn luyện, xứng đáng với công lao, sự dìu dắt và dạy dỗ của thầy cô. Thầy cô mãi là những ngọn đuốc sáng soi đường cho chúng em tiến bước vào tương lai”.

4

Sinh viên Nguyễn Thị Thanh Nga thay mặt sinh sinh gửi lời tri ân tới thầy cô nhân ngày 20/11

Tại buổi lễ, thay mặt cựu sinh viên và hiện đang là giảng viên của Khoa – em Hoàng Hương Quỳnh bày tỏ tình cảm chân thành, sâu sắc trước công lao dạy dỗ, chỉ bảo ân cần của thầy cô. Em cũng chia sẽ những kinh nghiệm tích lũy được trong thời gian học tập tại Khoa để có được kết quả học tập tốt và việc làm ổn định sau khi ra trường: Để có được thành tích tốt, sinh viên cần có kế hoạch cụ thể cho toàn khóa học, nêu cao tinh thần tự học, tự nghiên cứu; Việc đăng ký học phần trong mỗi học kỳ cần cân đối giữa các môn học lý thuyết và thực hành, tránh tình trạng có quá nhiều môn lý thuyết hay ngược lại; Tích cực học nhóm, thảo luận nhóm nhằm đào sâu kiến thức về một chủ đề,… Bên cạnh đó, sinh viên cần bổ sung các kỹ năng mềm như ngoại ngữ, tin học,… bổ sung những kiến thức liên quan tới chuyên ngành và tích cực tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, tạo sự thoải mái về tinh thần.

5

Em Hoàng Hương Quỳnh thay mặt cựu sinh viên của Khoa gửi lời chúc tới thầy cô

Để thể hiện tình cảm chân thành, các em sinh viên đã gửi tới các thầy cô những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đó là những món quà tinh thần quan trọng để các thầy cô tiếp tục nỗ lực, cố gắng công hiến sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Kết thúc buổi lễ, các em sinh viên gửi tới thầy cô những bó hoa tươi thắm thay cho lời chúc và tình cảm chân thành, sâu sắc.

6

Cựu sinh viên tặng hoa chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11

7

Đại biểu cùng tập thể cán bộ, giảng viên và các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm

8

Tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Steffen schaal und seine mitarbeiterin janina mangelsdorf das landesnetzwerk in baden-wrttemberg betreuen facharbeit preis weitere angebote sind workshops und unsere selbstinformationsmglichkeiten.