Hoạt động chuyên môn

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC GIA "HỆ THỐNG THÔNG TIN TRONG KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ"

Trong bối cảnh của Cách mạng công nghiệp lần thứ 4, theo PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa HTTTKT cho rằng “Chuyển đổi số thúc đẩy phát triển nền kinh tế số và một trong những xu thế tất yếu không nằm ngoài hệ thống giáo dục”. Nhận thức được  tầm quan trọng đó, Khoa HTTTKT  đã tích cực  tham dự  nhiều chương trình hội thảo chuyển đổi số, dịch chuyển số, hỗ trợ trong phát triển nền kinh tế số.

Ngày 18/12/2020, tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Chương trình Hội thảo Khoa học Quốc gia “Hệ thống thông tin trong kinh doanh và quản lý” với sự tham gia của nhiều khách mời trong đó có Khoa HTTTKT đại diện cho trường Đại học CNTT&TT tham gia hội thảo.

Trong phiên làm việc toàn thể, PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa HTTTKT sẽ trình bày cáo cáo với chủ đề: Vai trò của Hệ thông thông tin quản lý trong nền kinh tế số.

Tại phiên báo cáo song song A, PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – TS. Nguyễn Thị Hằng sẽ trình bày báo cáo: Đánh giá tác động của mạng truyền thông xã hội số tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tại phiên báo cáo song song B. TS. Vũ Xuân Nam – Phó trưởng Khoa HTTTKT trình bày báo cáo: Giải pháp chuyển đổi số cho hộ nông dân sản xuất chè tại Thái Nguyên trên cơ sở xây dựng hệ thống quản lý bán hàng đa kênh.

[Chương trình Hội thảo tại đây]: ISBM’20-Conference_Program_Final