Chương trình hội thảo tư vấn và cơ hội việc làm cho sinh viên

Căn cứ Kế hoạch hoạt động tháng 1/2016 của Văn phòng hợp tác giữa Đại học Thái Nguyên và Công ty Minami Fuji Nhật Bản, Đại học Thái Nguyên phối hợp với Công ty Minami Fuji Nhật Bản tổ chức buổi Hội thảo tư vấn và cơ hội việc làm cho sinh viên ĐHTN, kết hợp chương trình tuyển dụng nhân sự. Nội dung cụ thể như sau:

1. Chương trình Hội thảo tư vấn và cơ hội việc làm cho sinh viên

1.1. Thời gian: 14h00, ngày 15/01/2016

1.2. Địa điểm: Hội trường Trung tâm học liệu – Đại học Thái Nguyên.

1.3. Thành phần:

Ban công tác HSSV ; Đại diện Công ty Minami Fuji.

Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sinh viên sắp ra trường vào tháng 1 hoặc tháng 6 năm 2016 thuộc tất cả chuyên ngành đào tạo.

1.4. Nội dung: Buổi Hội thảo giải đáp những thắc mắc và tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên muốn tham gia vào hai chương trình đào tạo của công ty:

Chương trình đào tạo GMC – Đào tạo nhà lãnh đạo hàng đầu châu Á.

Chương trình Meister – Đào tạo kỹ thuật viên làm việc tại Nhật Bản.

Ngoài ra trong buổi Hội thảo Công ty Minami Fuji giới thiệu về 02 Trung tâm đó là Trung tâm tiếng Nhật miễn phí và Trung tâm Khởi tạo.

2. Chương trình tuyển dụng GMC

2.1. Quyền lợi:

Được đào tạo MIỄN PHÍ trong 06 tháng tại Thái Nguyên.

Được trao cơ hội việc làm tại các tập đoàn, công ty trên toàn châu Á.

2.2. Yêu cầu:

Trái tim chân thành, suy nghĩ linh hoạt và khả năng dám chấp nhận thử thách.

Sinh viên sẽ tốt nghiệp vào tháng 1 hoặc tháng 6 năm 2016 và sinh viên đã tốt nghiệp thuộc tất cả các ngành.

2.3. Phỏng vấn:

Thời gian: 08h00 ngày 20/1/2016 (thứ 4).

Địa điểm: Thông báo sau khi ứng viên gửi CV đăng ký.

Hạn nộp CV: 12h00 ngày 19/1/2016.

3. Chương trình tuyển dụng Meister

3.1. Quyền lợi:

MIỄN PHÍ đào tạo 3-6 tháng về tác phong và tiếng Nhật tại trường Meister.

100% có cơ hội làm việc với vị trí nhân viên chính thức của các công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau tại Nhật với mức lương và vị trí tương đương người Nhật.

3.2. Yêu cầu:

Sinh viên đã tốt nghiệp đại học và sẽ tốt nghiệp vào tháng 1 hoặc tháng 6 năm 2016 ưu tiên thuộc các chuyên ngành liên quan đến Công nghệ thông tin, Cơ khí, Hóa học, Điện, tiếng Anh,.. và các ngành khác ngoài nhưng lĩnh vực trên.

Sinh viên có sức khỏe tốt chịu được các công việc đòi hỏi sức khỏe tốt.

3.3. Phỏng vấn:

Thời gian: 09h00 ngày 19/1/2016: test IQ;

Ngày 21 và  sáng 22/1/2016: Phỏng vấn;

Chiều ngày 22/1/2016: Đào tạo.

Hạn nộp CV: 12h00 ngày 18/1/2016.

4. Hình thức ứng tuyển:

Hồ sơ gồm: 1 CV tiếng Anh hoặc tiếng Việt kèm ảnh;

Bằng tốt nghiệp (với sinh viên đã tốt nghiệp) hoặc bảng điểm(với sinh viên năm cuối);

Các chứng chỉ khác (nếu có).

Nộp hồ sơ trực tiếp tại Ban Công tác HSSV – Đại học Thái Nguyên hoặc gửi hồ sơ đến email: minamifuji@tnu.edu.vn (chi tiết xem tại file đính kèm)

Mọi chi tiết liên hệ Ban Công tác HSSV – ĐHTN hoặc SĐT: 0916869526 (đ/c Dũng).