Covid-19 xa mặt nhưng không cách lòng

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đã và đang mang đến cho chúng ta nhiều khó khăn. Có lẽ rất lâu rồi, nhiều người – trong đó có cả giảng viên và sinh viên Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICTU) đã “xa mặt” không tiếp xúc với nhau trực tiếp. Nhưng với thông điệp “xa mặt nhưng không cách lòng”, Thầy và Trò vẫn dành cho nhau sự quan tâm và yêu thương trong ngôi nhà chung ICTU.
Với mong muốn tất cả có thể “gần” nhau hơn trong điều kiện dịch bệnh, Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông đã gửi tới chúng ta một món quà nhỏ cho sức khỏe Covid19 (Do ĐH Y Dược TP HCM biên soạn, Trung tâm TS, TT & HTSV sưu tầm).
Mong Thầy Cô và các bạn sinh viên mạnh khỏe, bình an vượt qua mùa dịch và luônd đồng hành cùng ICTU trên mọi chặng đường.
Xem chi tiết tại đây: SO TAY COVID 2021