Diễn đàn MOS-IC3

Đại diện lãnh đạo trường tiếp và làm việc với đoàn cán bộ công ty IIG Việt Nam 25.1.2013

anh 7

Nhằm thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy và hợp tác đào tạo, ngày 25/01/2013 đại diện Lãnh đạo Trường và Ban chủ nhiệm Khoa HTTT Kinh tế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ Công ty IIG Việt Nam.

Theo lời mời của Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 25/01/2013 đoàn cán bộ Công ty IIG Việt Nam do Bà Lê Thị Thanh Thuỷ – Giám đốc Kinh doanh dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông.

ThS. Nguyễn Văn Huân – Phụ trách Khoa HTTT Kinh tế đã chủ trì trực tiếp và làm việc với đoàn. Tham gia tiếp đoàn, về phía trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông còn có TS. Nguyễn Văn Tảo- Đại diện BGH Nhà trường, ThS. Vũ Đức Thái- Trưởng phòng QLKH&HTQT, đại điện Lãnh đạo Khoa HTTT Kinh tế.

anh1

Quang cảnh buổi làm việc

Công ty IIG Việt Nam đươc thành lập từ năm 2000, là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về khảo thí, xây dựng tiêu chuẩn đánh giá năng lực, đảm bảo chất lượng và kiểm định giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi những khả năng hợp tác, đặc biệt trong việc hợp tác đào tạo, xây dựng chuẩn đầu ra (chuẩn MOS và TOIEC) phù hợp với các ngành đào tạo. Đây cũng là đợt công tác để Công ty IIG tìm hiểu và xúc tiến các hoạt động hợp tác.

Nằm trong định hướng đẩy mạnh các hoạt động hợp tác đào tạo, ThS. Vũ Đức Thái đã trực tiếp làm việc với đại diện Công ty IIG về việc hỗ trợ và liên kết xây dựng chuẩn đầu ra. Hai bên đã trao đổi các hạn mục và định hướng, mục tiêu hợp tác trong thời gian tới.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tham gia cuộc thi MOS đạt kết quả cao, ThS. Nguyễn Văn Huân – Phụ trách Khoa HTTT Kinh tế đã trực tiếp làm việc với đại diện Công ty IIG Việt Nam về việc hỗ trợ tài liệu tài liệu giảng dạy, các bài thi online, tập huấn cho giảng viên… Tại buổi làm việc, đại diện IIG đã trả lời những thắc mắc của sinh viên về cuộc thi MOS và cung cấp một số những lời khuyên khi ôn tập và tham gia thi.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc với Công ty IIG Việt Nam

anh2

TS. Nguyễn Văn Tảo phát biểu tại buổi làm việc

anh3

ThS. Nguyễn Văn Huân trực tiếp trao đổi với Công ty IIG

anh4

ThS. Vũ Đức Thái trao đổi về hướng hợp tác trong thời gian tới

anh5

Sinh viên đưa ra câu hỏi thắc mắc về cuộc thi MOS

anh6

Đại diện Công ty IIG trả lời thắc mắc của sinh viên

anh7

Đoàn làm việc hai bên chụp hình lưu niệm

It https://pro-academic-writers.com/ turns your ipad into a fun and creative beat making machine.