Đại hội chi bộ HTTT kinh tế nhiệm kỳ 2022 – 2025

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam (khoá XII) và các văn bản hưng dẫn của Trung ương; Căn cứ Kế hoạch số 17-KH/ĐU ngày 18/4/2022 của Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông về Kế hoạch Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025; được sự đồng ý của Đảng uỷ Nhà trường, ngày 11/8/2022, Chi bộ HTTT Kinh tế đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Tới dự đại hội có Đ/c Phan Thị Vân Giang – Chi ủy chi bộ phòng ban 1; Đ/c Quách Xuân Trưởng – Phó bí thư chi bộ CNTT; Đ/c Nguyễn Văn Huân – Bí thư chi bộ phòng ban 3; Đ/c Nguyễn Duy Minh – Bí thư chi bộ phòng ban 2; Đ/c Vũ Chiến Thắng – Bí thư chi bộ Công nghệ điện tử truyền thông; Đ/c Nguyễn Von Dim – Phó bí thư chi bộ công nghệ tự động hóa; cùng 19 đảng viên chi bộ HTTT Kinh tế tham dự đông đủ.

Đại hội có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2022; Xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác của chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đại hội đã thông qua báo cáo tình hình đảng viên tham dự Đại hội; Báo cáo chính trị trình Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025; Báo cáo kiểm điểm của Chi uỷ chi bộ. Đồng thời Đại hội tiếp tục bầu Ban chi ủy chi bộ đủ sức lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 và các nghiệm vụ được cấp ủy cấp trên giao cho.

Đại hội cũng đã nhận được rất nhiều các ý kiến góp ý được gửi đến từ các đơn vị, công đoàn bộ phận cũng như tham luận của các đại biểu tham dự đại hội. Về cơ bản các ý kiến đều nhất trí với các dự thảo báo cáo trình tại Đại hội và có những ý kiến đóng góp tâm huyết với mong muốn nâng cao vai trò lãnh đạo của Chi ủy cũng như tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên góp phần giúp Chi bộ HTTT Kinh tế ngày càng phát triển vững mạnh trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Tại đại hội với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm các đảng viên trong chi bộ đã bầu đồng chí Trương Tuấn Linh giữ chức Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025  và bầu đồng chí Vũ Xuân Nam giữ chức Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội cũng đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% đại biểu tán thành. Tập thể Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025 cùng đảng viên trong Chi bộ HTTT Kinh tế sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết.

Để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên trong Chi bộ tăng cường phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và các mục tiêu do Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã đề ra./.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Quang cảnh Đại hội

Đồng chí Đỗ Năng Thắng thay mặt đoàn chủ tịch thông qua chương trình và quy chế làm việc của Đại hội

Đảng viên biểu quyết bằng thẻ đảng

Đồng chí Vũ Xuân Nam – Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 báo cáo tình hình đảng viên tham dự Đại hội và báo cáo kiểm điểm của Chi uỷ chi bộ

Đồng chí Trương Tuấn Linh – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 trình bày Báo cáo chính trị trình Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025

Đồng chí Trương Tuấn Linh trình bày đề án nhân sự bầu ban Chi ủy chi bộ HTTT Kinh tế nhiệm kỳ 2022 – 2025

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng trình bày tham luận về “Công tác nghiên cứu khoa học

Đồng chí Bùi Ngọc Tuấnđóng góp ý kiến tại Đại hội

Chi bộ bỏ phiếu bầu Chi ủy

Đại diện các chi bộ tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các đồng chí trong Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025 ra mắt Đại hội