Hoạt động đoàn thể

Đại hội chi bộ khoa HTTT Kinh tế 28.1.2013

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA HTTT KINH TẾ NHIỆM KỲ 2013-2015

anh 7       Ngày 28/01/2013, Chi bộ Khoa HTTT Kinh tế đã tổ chức Đại hội Chi bộ Khoa nhiệm kỳ 2013-2015 nhằm tổng kết công tác nhiệm kỳ 2010-2013 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2013-2015

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, 8h ngày 28/01/2013, Chi bộ Khoa HTTT Kinh tế đã tổ chức Đại hội Chi bộ Khoa nhiệm kỳ 2013-2015.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Việt Bình – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Mai Ngọc Anh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Trưởng phòng Tổng hợp và các đồng chí đại diện các Chi bộ bạn cùng toàn thể các đảng viên Khoa HTTT Kinh tế.

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Huân – Bí thư chi bộ Khoa trình bày tóm tắt Bản báo cáo tổng kết công tác Chi bộ nhiệm kỳ 2010-2013 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2013-2015.

anh 1

Đ/c Nguyễn Văn Huân trình bày Báo cáo chính trị tại Đại hội

Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phạm Việt Bình Trong lời phát biểu của mình, đồng chí Phạm Việt Bình nhấn mạnh và ghi nhận những việc đã làm được trong công tác Đảng cũng như công tác chuyên môn của Khoa. Đồng chí bày tỏ sự kỳ vọng trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ sẽ lãnh đạo tốt hơn nữa để công tác chuyên môn của Khoa ngày càng đi vào chiều sâu, đáp ứng tốt yêu cầu đào tạo.

anh 2

Đ/c Phạm Việt Bình phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã dành nhiều thời gian cho việc thảo luận, đóng góp ý kiến cho Báo cáo tổng kết công tác Chi bộ nhiệm kỳ 2010-2013 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2013-2015. Các ý kiến của Đại biểu chủ yếu bổ sung cho phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới cũng như phương thức khắc phục các mặt còn hạn chế của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua.

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ và thống nhất, Đại hội đã bỏ phiếu kín bầu ra Ban Chi uỷ Khoa HTTT Kinh tế nhiệm kỳ 2013 – 2015.

Bí thư: Đồng chí Nguyễn Văn Huân

Phó Bí thư: Đồng chí Vũ Xuân Nam

Trong phần ra mắt, đồng chí Nguyễn Văn Huân phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của Đại hội và bày tỏ lòng quyết tâm khi nhận nhiệm vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015. Đồng chí Nguyễn Văn Huân trân trọng cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo của Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2013-2015.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc hồi 10h cùng ngày.

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi bộ Khoa HTTT Kinh tế

anh 3

Đồng chí Mai Ngọc Anh đóng góp ý kiến xây dựng phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2013-2015

Đồng chí  Nguyễn Văn Huân – Bí thư chi bộ bỏ lá phiếu đầu tiên

anh 5

Ban Chi uỷ nhiệm kỳ 2013-2015 ra mắt Đại hội

anh 6

Chi bộ bạn trong Trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

anh 7

Toàn thể Đại hội chụp hình lưu niệm

Use heart coins to unlock new instruments buy essay online and other fun items.