Hoạt động đoàn thể

ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K11 KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN KINH TẾ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K11

KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN KINH TẾ –

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

van nghe don tan sv

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2012 – 2013 và chào đón tân sinh viên của Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, tối ngày 20/9 Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ. Buổi giao lưu văn nghệ nhằm giúp cho các em sinh viên và đặc biệt là các em tân sinh viên tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các em sinh viên, niềm tin vững chắc của sinh viên đối với Nhà trường và Khoa. Bên cạnh đó giúp sinh viên hiểu rõ hơn về các chuyên ngành đào tạo của Khoa và định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Đến dự với buổi giao lưu văn nghệ có sự góp mặt của NGƯT.TS Phạm Việt Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học công nghệ thông tin và Truyền thông, ThS Trương Tuấn Linh – Bí thư Đoàn Trường, Phó Phòng CTHSSV, ThS Bùi Anh Tú – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ – Tư vấn sinh viên cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế.

Mở đầu đêm giao lưu văn nghệ, ThS Nguyễn Văn Huân – Phụ trách Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế phát biểu khai mạc. Qua bài phát biểu hết sức sâu sắc của Thầy đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về Khoa, cũng như những cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Đó sẽ là những định hướng hết sức quý giá và sẽ là hành trang để các bạn sinh viên mang theo trong suốt quá trình học tập.

ths nguyen van huan  phu trach khoa htttkt phat bieu khai mac

ThS Nguyễn Văn Huân – Phụ trách Khoa HTTTKT phát biểu khai mạc

NGƯT.TS Phạm Việt Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông phát biểu trong đêm giao lưu. Những chia sẻ của Thầy chính là động lực để Thầy và trò Khoa HTTTKT cố gắng, nỗ lực phấn đấu để đưa Khoa trở thành một tập thể vững mạnh trong Nhà trường.

ngut.ts pham viet binh  bi thu ang uy hieu truong truong h cntt v tt phat bieu chi ao

NGƯT.TS Phạm Việt Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH CNTT và TT phát biểu chỉ đạo

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông. Đội văn nghệ xung kích của Khoa HTTTKT đã đem tới đêm giao lưu nhiều tiết mục đặc sắc: múa, earobic, hiphop, múa, beatbox, hài kịch….

hoi truong a

Hội trường A trong buổi giao lưu văn nghệ

Không khí trong hội trường A như nóng bừng lên khi tiết mục “ SV lời chào” mở màn cho đêm giao lưu. Những tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình không ngớt đã tiếp thêm sự tự tin cho đội văn nghệ xung kích. Hòa theo tiếng  hát, điệu nhảy trên sân khấu, hội trường như nổ tung với những tràng pháo tay ròn rã. Đêm giao lưu văn nghệ không chỉ thể hiện tài năng của sinh viên, mà còn lồng ghép lời giới thiệu đặc trưng của chuyên ngành đào tạo. Tất cả các tiết mục được các bạn sinh viên Khoa HTTTKT biểu diễn với sự sáng tạo, thông minh, dí dỏm. Đặc biệt, tiết mục “ SV lời chào”,  “SV tài năng”, beatbox… đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Ngoài ra, đêm giao lưu còn có phần trả lời nhanh các câu hỏi của chương trình và nhận được phần quà ý nghĩa. Phần thi này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của sinh viên, bởi nội dung các câu hỏi liên quan đến chính chuyên ngành đào tạo của các bạn.

ngt.ts phm vit bnh v ths. nguyn vn hun tng qu cho cc bn tr li ng

NGƯT.TS Phạm Việt Bình và ThS. Nguyễn Văn Huân tặng quà cho các bạn trả lời đúng

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm giao lưu văn nghệ:

van nghe 1

van nghe 2

van nghe 3

van nghe 4

van nghe 5

van nghe 6

Đêm giao lưu văn nghệ kết thúc trong sự hân hoan chào đón năm học mới. Chúc các Thầy giáo, Cô giáo cùng toàn thể các bạn Sinh viên một năm học mới với nhiều thành công!

These channels provide a proessaywriting.org wide variety of videos, tutorials and animated courses covering different mathematical concepts from algebra to geometry.