DKT chiêu mộ các anh tài trong lĩnh vực Hệ thống thông tin Kinh tế

Công ty Cổ phần Công nghệ DKT được thành lập vào ngày 20/08/2008 với niềm đam mê và khát vọng thành công trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Nhờ chiến lược rõ ràng và hướng đi đúng, DKT nhanh chóng phát triển và đạt được những thành công nhất định.

Trải qua hơn 8 năm Xây dựng và Phát triển, Công ty Cổ phần Công nghệ DKT tự hào nằm trong Top các công ty Thương mại Điện tử hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm tiêu biểu Bizweb.vn – nền tảng bán hàng online được sử dụng nhiều nhất Việt Nam; Sapo.vn– Phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng nhất; DKT Media – đối tác quảng cáo trực tuyến tối ưu nhất về chi phí.

Nếu bạn đang là sinh viên sắp tốt nghiệp, bạn có hoài bão, ước mơ thành công và mong muốn có 1 môi trường làm việc tốt, hãy ứng tuyển để trở thành thành viên DKT. Hệ sinh thái Thương mại Điện tử của DKT đang tuyển rất nhiều nhân tài ở nhiều vị trí

1. Khối Kinh doanh:

– 30 Nhân Viên Kinh Doanh Quảng cáo trực tuyến DKT Media

– 50 Nhân viên kinh doanh Giải pháp Nền tảng bán hàng Bizweb.vn

– 30 Nhân Viên Kinh Doanh Giải pháp quản lý bán hàng thông minh Sapo.vn

2. Khối Phát triển kinh doanh:

– 04 Nhân viên Marketing (Content, online)

– 02 Nhân Viên chăm sóc khách hàng

– 01 Thiết kế dự án (Website Designer)

3. Khối Kỹ thuật:

– 04 Lập trình viên .NET

– 01 Phát Triển Sản Phẩm Bizweb.vn

– 02 Phân tích nghiệp vụ kiêm tester hệ thống quản lý thông tin nội bộ

Với DKT, mọi ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực:

– Được cơ hội trở thành Tác giả của những Hệ thống sản phẩm phần mềm quy mô lớn hàng đầu Việt Nam với hàng vạn Khách hàng và hàng triệu Người dùng

– Cơ hội phát triển kỹ năng, Năng lực, và thăng tiến trong môi trường chuyên nghiệp

– Thu nhập không giới hạn theo năng lực

– Trải nghiệm môi trường vui vẻ, trẻ trung, nhiệt huyết, đoàn kết

Hãy gia nhập DKT để CÙNG CỐNG HIẾN VÀ THÀNH CÔNG!

Mọi thông tin liên hệ: Ms. Duyên: 0989800660

Thư ngỏ-1