Đội thi “Dream Markers” của Khoa Kinh tế và Quản trị tham dự vòng bán kết cuộc thi “Đột phá kinh doanh số”

Ngày 17/5/2024, vòng bán kết cuộc thi Đột phá kinh doanh số – Digital Business Innovation Challenge 2024 do khoa Thương mại điện tử và Kinh tế số trường Đại học Đại Nam phối hợp với Học viện Eco Academy tổ chức vừa chính thức được diễn ra tại Hội trường 1 – GĐ 01 Đại học Đại Nam – số 1 phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.

Trong thời đại số hóa ngày nay, kinh doanh số không chỉ là một xu hướng mà còn là chìa khóa mở ra những cơ hội không giới hạn. Việc chuyển đổi, tích hợp công nghệ số vào các hoạt động kinh doanh truyền thống sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình kinh doanh, tiết kiệm chi phí, cung cấp các trải nghiệm tiện dụng hơn cho khách hàng, tiếp cận thị trường mới và tăng cường cạnh tranh.

Cuộc thi nhằm mục đích ươm mầm và chắp cánh cho những dự án kinh doanh độc đáo, sáng tạo, khả thi dựa trên ứng dụng Thương mại điện tử và các nền tảng số, tạo cơ hội cho sinh viên thể hiện khả năng lập kế hoạch, quản lý và đổi mới trong lĩnh vực kinh doanh số; từ đó hình thành các kỹ năng quan trọng cho nghề nghiệp tương lai.

Đại diện cho thầy và trò Khoa Kinh tế và Quản trị,  đội tham dự  “Dream Markers” đã xuất sắc vượt qua vòng sơ loại để đến với vòng bán kết cuộc thi DBIC 2024 với ý tưởng dự án đưa ra giải pháp digital marketing  giúp đặc sản chè Thái Nguyên vươn ra thị trường đa kênh, nâng cao giá trị và thu nhập cho người nông dân.

Đội thi gồm các thành viên sau:

1. TS. Vũ Xuân Nam – Trưởng Khoa;
2. TS. Phạm Thị Thanh Phương – Giảng viên dẫn đội
3. Vũ Xuân Quỳnh – Sinh viên lớp MKTSK22B
4. Nguyễn Mai Trang – Sinh viên lớp TMĐT K20B
5. Bùi Ngọc Liên – Sinh viên lớp TMĐT K20B
6. Nguyễn Tiến Minh – Sinh viên lớp TMĐT K20B
7. Nguyễn Thị Ngọc – Sinh viên lớp TMĐT K20B
8. Nguyễn Thị Thuý – Sinh viên lớp TMĐT K20B

Cuộc thi là cơ hội cho sinh viên chương trình đào tạo Thương mại điện tử, Maketing số, Kinh tế số giao lưu, học hỏi, chia sẻ những ý tưởng, dự án kinh doanh đang được ấp ủ. Cơ hội được hỗ trợ, huấn luyện, đào tạo bởi các anh chị cố vấn đồng hành, các mentor có kinh nghiệm trong lĩnh vực TMĐT, kinh doanh số để xây dựng dự án. Bên cạnh đó, sinh viên còn được các thành viên cố vấn đồng hành, các mentor có kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương mại điện tử, Kinh doanh số hỗ trợ, huấn luyện, đào tạo để xây dựng dự án hoàn thiện.

Một số hình ảnh tại Vòng bán kết cuộc thi:

Các thành viên của đội tham dự  “Dream Markers”

Đội tham dự  “Dream Markers” thuyết trình về dự án khởi nghiệp

Đội tham dự  “Dream Markers” và ban tổ chức chụp hình lưu niệm