Hoạt động đoàn thể

Du Xuân đầu năm Quý Tỵ 2013

DU XUÂN ĐẦU NĂM QUÝ TỴ

du xuan3  2013
Trong không khí vui mừng chào đón năm mới Quý Tỵ, ngày 30/1/2013 (tức ngày 8 tháng Giêng năm Quý Tỵ), Khoa HTTT Kinh tế tổ chức chuyến du xuân đầu năm khởi hành từ Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông đi thăm một số di tích, địa danh tại Hà Nội nhằm tăng tình đoàn kết gắn bó và khởi đầu một năm mới thuận lợi.

Như thông lệ hàng năm, Khoa HTTT Kinh tế tổ chức chuyến du xuân đầu năm do ThS. Nguyễn Văn Huân, Phó trưởng Khoa – Phụ trách Khoa làm trưởng đoàn. Trong hành trình về với cội nguồn lần này,đoàn cán bộ viên chức đã được tìm hiểu về Chùa Đậu. Đây là ngôi chùa nổi tiểng thuộc huyện Thường Tín, Hà Nội được xây dựng vào thời nhà Lý .

Sau khi tìm hiểu Chùa Đậu, đoàn đã đến thăm quan một số ngôi làng cổ, thăm và chúc tết gia đình một số giảng viên trong Khoa. Chuyến đi được thực hiện nhằm tăng tình đoàn kết gắn bó giữa các cán bộ giảng viên trong Khoa và cũng là cơ hội để tìm hiểu thêm về các di tích, danh lam thắng cảnh. Mặt khác, chuyến du xuân đã tiếp thêm nguồn sinh lực cho toàn thể cán bộ giảng viên nỗ lực phấn đấu trong năm tới thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh về chuyến du xuân

du xuan2  2013

Tập thể cán bộ giảng viên trước cổng chính chùa Đậu

du xuan 2013

Tập thể cán bộ giảng viên trước nhà Tam Bảo- Chùa Đậu

You can download the update via the updates tab in https://celltrackingapps.com/can-someone-hack-my-phone-and-read-my-texts the app store app or download it for free from the app store using the download links below.