Festival lần thứ 6 và Cuộc thi Ấn tượng thầy trò 2014

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hướng tới ngày thành lập Trường Đại học CNTT&TT (30/03),Trường Đại học CNTT&TT tổ chức Festival lần thứ 6 và cuộc thi “Ấn tượng thầy trò 2014”.

Festival là hoạt động thường niên được tổ chức vào tháng 3 hàng năm nhằm chào mừng các sự kiện, các ngày lễ lớn của đất nước và kỷ niệm ngày thành lập Trường 30/03. Mỗi năm một chủ đề, Festival đã mang đến cho CBVC và sinh viên toàn Trường không khí tưng bừng, phấn khởi khi hòa mình vào các hoạt động tập thể bổ ích, sôi nổi, là động lực để Thầy và Trò nhà trường thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, thi đua dạy tốt và học tốt.

Năm 2014, với mong muốn xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, tích cưc, lành mạnh, xây dựng mối quan hệ Thầy – Trò đoàn kết, tôn trọng lẫn nhau, Festival lần thứ 6 được tổ chức với chủ đề “Ngày hội thầy và trò ICTU 2014”.

Trong 02 ngày tổ chức Festival, nhiều hoạt động sôi nổi đã được tổ chức như: Hội chợ “Một nét chợ quê ICTU”, triển lãm báo tường “Ngôi trường trong trái tim ta”, cuộc thi “Ấn tượng thầy trò”,…

Tham dự Festival, tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa HTTT Kinh tế tích cực hưởng ứng bằng nhiều hoạt động sôi nổi và đạt được thành tích xuất sắc như: Giành giải nhất Cuộc thi Ấn tượng thầy trò; Một giải nhất (Lớp HTTTQL K12B), một giải nhì (Lớp QTVP K12B) và một giải ba (Lớp HTTTQL K12A) cho Gian hàng Một nét chợ quê ICTU; Hai giải nhì báo tường (Lớp QTVP K12A và HTTTQL K12B) và 01 giải ba (Lớp QTVP K11).

Một số hình ảnh vềFestivalvà cuộc thi Ấn tượng thầy trò:

Thầy và trò tham dự phần thi chào hỏi

Thầy và trò tham dự phần thi tài năng

Thầy và trò tham dự phần thi kiến thức

PGS.TS Phạm Việt Bình trao giải nhất cho cuộc thi Ấn tượng thầy trò

Sinh viên tham dự các hoạt động tập thể

Ban tổ chức chấm trại lớp QTVP K12B