Gặp mặt các tân sinh viên đạt kết quả cao trong đợt tuyển sinh đại học năm 2015

Trong không khí thi đua học tập, rèn luyện thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2015 – 2016, ngày 10/11/2015, Khoa HTTT Kinh tế tổ chức buổi Gặp mặt các tân sinh viên đạt kết quả cao trong đợt tuyển sinh đại học năm 2015.

Tham dự buổi gặp mặt, về phí Nhà trường có sự tham dự của NGƯT.TS Vũ Vinh Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Mai Ngọc Anh – Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức.

Về phía Khoa HTTT Kinh tế có TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa; ThS. Vũ Xuân Nam – Phó trưởng Khoa, toàn thể cán bộ, giảng viên, ban cán sự các lớp K14 cùng 31 sinh viên đạt điểm số cao trong đợt tuyển sinh đại học năm 2015.

Trong buổi Gặp mặt, các thầy cô đã trao đổi và chia sẻ nhiều bài học kinh nghiệm quý báu về phương pháp học tập ở giảng đường đại học, giúp các em phát huy được khả năng của bản thân và là những tấm gương đi đầu trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện của các lớp.

Bên cạnh đó, để động viên khuyến khích các em hăng say học tập, BCN Khoa đã thống nhất xây dựng “Quỹ Học bổng ươm mầm tài năng” với những thành viên nòng cốt là các em sinh viên đạt điểm cao trong kỳ tuyển sinh năm 2015.

Một số hình ảnh về buổi gặp mặt:

GM 1

NGƯT. TS. Vũ Vinh Quang phát biểu chỉ đạo, động viên chia sẻ kinh nghiệm học tập cho các em sinh viên

GM 2

TS. Nguyễn Văn Huân phát biểu động viên chia sẻ kinh nghiệm học tập cho sinh viên

GM 3

Các thầy cô và sinh viên xuất sắc tham dự buổi gặp mặt

GM 4

NGƯT. TS. Vũ Vinh Quang trao quà động viên các em sinh viên xuất sắc