Khai mạc giải bóng đá nữ sinh viên Khoa HTTTKT lần thứ III

Ngày 10/03, tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học CNTT&TT, giải bóng đá nữ sinh viên Khoa HTTT Kinh tế lần thứ III được khai mạc. Giải vô địch bóng đá nữ sinh viên là giải đấu thường niên được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các sinh viên.

IMG 2631

Các đội bóng tham dự giải

Tham dự Lễ khai mạc có PGS.TS. Phạm Việt Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Tuấn Linh – Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế – Tài chính Thái Nguyên; Đồng chí Vũ Minh Hoài – Phó bí thư Đoàn trường và đại diện các Chi đoàn bạn. Về phía đơn vị tổ chức giải có TS. Nguyễn Văn Huân – Phụ trách khoa và tập thể cán bộ, giảng viên cùng các đội bóng tham dự giải.

IMG 2606

ThS. Mai Ngọc Anh Phát biểu khai mạc giải đấu

Giải đấu năm nay quy tụ 09 đội bóng đại diện cho các chi đoàn thuộc Khoa HTTT Kinh tế. Các đội được chia thành 02 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra 02 đội có điểm số cao nhất ở mỗi bảng vào vòng bán kết và đấu loại trực tiếp chọn 2 đội xuất sắc tham dự trận chung kết. Qua 02 năm tổ chức và sự tích cực chuẩn bị của các đội bóng, giải đấu năm nay hứa hẹn nhiều trận đấu hay và nhiều pha bóng đẹp.

Thời gian tổ chức giải đấu dự kiến thực hiện từ ngày 10/03/2014 đến ngày 23/03/2014 và Trận chung kết diễn ra vào hồi 9h30’ ngày 23/03/2014.

IMG 2612

PGS.TS Phạm Việt Bình Phát biểu chỉ đạo giải đấu

Sau Lễ khai mạc là trận giao hữu giữa đội HTTT QL K10A – Đội bóng 02 năm liên tiếp giành chức vô địch và đội tuyển Trường Cao đẳng kinh tế – tài chính Thái Nguyên.

Một số hình ảnh Lễ khai mạc và 02 trận mở đầu giải đấu:

IMG 2610

Lễ khai mạc giải đấu

IMG 2624

PGS. TS Phạm Việt Bình tặng hoa chúc mừng giải đấu

IMG 2650

PGS. TS Phạm Việt Bình và ThS. Nguyễn Tuấn Linh tặng hoa hai đội bóng tham dự trận đấu giao hữu

IMG 2655

Các cầu thủ khởi động chuẩn bị trước trận đấu

IMG 2659

Hai đội bóng bắt tay hữu nghĩ trước trận đấu

IMG 2670